TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 SẢN PHẨM
 Linh phụ kiện Điện tử
» Vi điều khiển họ 8051
» Nuvoton ARM Cortex-M
» Nuvoton ARM7/9 Soc
» Chip phát nhạc, audio
» Wireless RF IC, Tools
» Vật tư hàn, rửa mạch
 Máy nạp rom, Jig test
» Máy nạp rom đa năng
» Máy nạp Gang đa năng
» Máy nạp rom on-board
» Máy nạp chuyên biệt
» Hệ thống nạp tự động
» Phụ kiện đế nạp socket
»Xoá Rom, kiểm tra IC
» Sao chép ổ cứng, thẻ nhớ
»Jig test ICT/FCT/DIP-pallet
 Đo lường và kiểm tra
» Dao động ký oscilloscope
» Thiết bị viễn thông, RF
» Bộ thu thập dữ liệu
» Đồng hồ vạn năng số
» Máy phát xung, đếm tần
» Máy đo LCR, linh kiện
» Bộ đổi nguồn, tải điện tử
» Kit đào tạo, thực hành
 Các công cụ sản xuất
» Máy khò, mỏ hàn thiếc
» Tủ sấy, tủ môi trường
» Dây chuyền SMT Line
» Thiết bị sản xuất PCBA
 Thiết bị, công cụ khác
» Thiết bị Automotive
» Đo lực, cơ điện khác
» Thiết bị quang học
 e-Shop thiết bị, vật tư
 Số lượt truy cập

246530923
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  

Danh mục nội dung: Chuyên mục chính/II. Linh kiện điện tử và công cụ phát triển


      
  Nuvoton: chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối uỷ quyền
  Nhãn hiệu: Nuvoton (Đài Loan/ Taiwan)
  [ Tài liệu Datasheet ]   [ Báo giá Quotation sheet ]   [ Shopping Shopping now ]   [ Hits: 15054 ]   2013-01-08
 ◊ Đặc điểm:
Hanoi, 11/2012 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Hãng công nghệ điện tử bán dẫn Nuvoton (Đài Loan, www.nuvoton.com) đã chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối uỷ quyền cung cấp các sản phẩm & giải pháp của hãng ở thị trường Việt Nam.

 ◊ Mô tả sản phẩm:
Thông qua sự hợp tác này với hãng Nuvoton và trước đó là hãng sản xuất chip nhạc Aplusinc (Đài Loan), hãng sản xuất chip vi điều khiển Megawin (Đài Loan) và một số hãng sản xuất linh kiện điện tử bán dẫn nổi tiếng khác…, Công ty TULA đã ngày một khẳng định vị thế, thâm nhập sâu hơn vào thị trường cung cấp các linh kiện điện tử bán dẫn và giải pháp điện tử nhúng hàng đầu Thế giới; trong đó đặc biệt là dòng chip nhạc (voice IC), bộ khuếch đại/ mã hoá audio và vi điều khiển (MCU) lõi 8051 / ARM Cortex-M0. Những chủng loại linh kiện bán dẫn này có ứng dụng rộng rãi, có mặt trong hầu như mọi ứng dụng điện tử dân dụng cũng như công nghiệp và lĩnh vực an ninh, y tế, giáo dục,…


Như vậy, tới nay hai đối tác sản xuất chip nhạc hàng đầu Thế giới là Aplusinc và Nuvoton đã cùng hợp tác với Công ty TULA để đáp ứng toàn dải nhu cầu của thị trường về các giải pháp và ứng dụng chip nhạc (voice IC). Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội quan trọng mà Công ty TULA nỗ lực mang lại cho ngành công nghiệp sản xuất chế tạo điện tử nhúng công nghệ cao của Việt Nam trên bước đường hội nhập và cạnh tranh với hàng nhập ngoại. Thêm vào đó, với việc phân phối dòng chip MCU lõi 8051 & ARM Cortex-M0 kể trên thì Công ty TULA cũng là một trong số rất hiếm các đơn vị thuần Việt có năng lực hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất MCU hàng đầu Thế giới thực hiện hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp giải pháp và những ý tưởng công nghệ sáng tạo nhất của ngành công nghiệp tới các nhà thiết kế và người dùng Việt Nam. 


Thông tin chung về hãng Nuvoton:

Hãng công nghệ Nuvoton được thành lập với kỳ vọng tương lai sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới đầy cảm hứng sáng tạo. Nuvoton vừa là nhà sản xuất IC nhãn hiệu Nuvoton (Nuvoton branded ICs manufacturer), vừa là nhà  cung cấp dịch vụ sản xuất IC bán dẫn (Foundry Service).

Hãng Công nghệ Nuvoton được thành lập vào tháng 7/2008 như là một công ty con của Hãng Điện tử bán dẫn hàng đầu thế giới Winbond có hội sở chính tại Đài Loan. Nuvoton đảm nhiệm việc mở rộng kinh doanh dòng sản phẩm mạch tích hợp logic máy tính của Winbond, lõi công nghệ, các đối tác, và khách hàng, v.v… trước khi tách ra, cũng như là tiếp tục đẩy mạnh sáng tạo sản phẩm và để thấu hiểu nhu cầu thị trường ứng dụng thiết bị đầu cuối, và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của hãng dựa trên nền tảng hiện có.

Nuvoton nắm giữ một thị phần lớn về các bộ điều khiển I/O của bo mạch chủ khi mà nó thừa hưởng nhiều năm kinh nghiệm của Winbond về lĩnh vực liên quan đến các IC logic máy tính. Hãng tiếp tục công bố thêm các sản phẩm, như là TPM (Trusted Platform Module – Modul Nền tảng đã được Xác thực) và các bộ điều khiển Sideshow v.v. để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đa dạng của các hệ thống máy tính. Các IC dân dụng của hãng tập trung vào thiết kế sản phẩm IC thanh nhạc (Speech ICs) và các IC đa phương tiện (Multimedia). Hãng Nuvoton đã giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách thực hiện khả năng thiết kế sâu sắc.

Nhằm phù hợp với giá trị của Nuvoton về mối quan hệ lâu dài với các đối tác và khách hàng, Nuvoton đã thành lập các công ty con tại Mỹ, Trung Quốc và Israel để tăng cường hỗ trợ cho các khách hàng khu vực và quản lý toàn cầu. Để cải thiện tỷ lệ năng suất, quản lý chuỗi cung ứng, và sự hài lòng của khách hàng, Nuvoton đã thực hiện một tiêu chuẩn cứng rắn về kiểm soát chu trình sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng.


Các đặc trưng sản phẩm & giải pháp điện tử nhúng của Nuvoton:

            Sản phẩm IC của Nuvoton có ứng dụng ở cả 3 lĩnh vực “công nghiệp, dân dụng và máy tính”. Dòng sản phẩm nổi bật hiện thời của Nuvoton gồm: chip thanh nhạc (voice IC, speed IC), bộ khuếch đại/ mã hoá audio, chip vi điều khiển lõi 8051 / ARM Cortex-M0 và các bộ điều khiển I/O máy tính.

   * Sản phẩm chip thanh nhạc và khuếch đại/ mã hoá audio:

Chiếm tới khoảng 60% doanh thu mảng ứng dụng điện tử dân dụng của hãng. Nó gồm 03 dòng sản phẩm đặc trưng là chip nhạc ISD ChipCorder (voice ICs), các bộ khuếch đại/ mã hoá nhạc (audio amplifier/ converter, Codec, Voip, ADC) chip nhạc lời (speed IC). Đây cũng là chủng loại sản phẩm ra đời sớm nhất của hãng, nó được đầu tư phát triển và tạo dựng được thị trường vững chắc ngay từ thời kì đầu hãng Winbond mới được thành lập (năm 1987).

Đặc trưng dòng chip nhạc voice IC của Nuvoton khá đa dạng bao gồm có:
 
       - Giải pháp đơn chip (tích hợp bộ nhớ ROM chứa dữ liệu nhạc bên trong) và giải pháp đa chip (có khả năng kết nối bộ nhớ ROM ngoài để chứa dữ liệu).
       - Kiểu loại chip OTP (chỉ ghi 1 lần) và loại ghi lại được (recording).
       - Loại chip nhạc tương tự (có đầu vào micro – analog recording) và loại dùng mạch nạp ghi nhạc (ROM writer).
       - Có cả loại điều khiển kêu nhạc bằng nút bấm ngoài (switching button control) và loại giao tiếp nối tiếp (điều khiển bằng MCU qua giao diện SPI hoặc I2C, I2S).
       - Hỗ trợ nhiều kiểu chân (package) khác nhau cho người dùng lựa chọn thiết kế phù hợp.
       - Có cả loại tích hợp sẵn bộ khuếch đại công suất lớn tới 1W, hay loại có khả năng cấu hình dung lượng lưu trữ nhạc khác nhau tuỳ theo chất lượng đoạn nhạc cần dùng.
       - Có cả loại chip nhạc độc lập lẫn loại có tích hợp MCU ARM Cortex-M0 bên trong để nhằm giảm thiểu giá thành sản phẩm và không gian thiết kế.
       - Có cả loại chứa một đoạn nhạc lẫn loại chứa được nhiều đoạn nhạc và có khả năng cấu hình cho chọn kêu các đoạn nhạc khác nhau đã lưu trong chip.
       - Có cả loại chip nhạc dung lượng ngắn, chất lượng nhạc thấp, giá thành rẻ lẫn loại dung lượng nhạc lớn, chất lượng nhạc cao…
       - Bên cạnh đó, Nuvoton cũng cung ứng cả chip nhớ Flash ROM giao tiếp SPI hoặc SIM để lưu trữ nhạc khi kết hợp với chip nhạc chính để mở rộng dung lượng lưu nhạc, tạo sự linh động trong cấu hình hệ thống lưu trữ và phát nhạc.

=>  Chip nhạc (voice IC) là chủng loại khá độc của thị trường với số ít các nhà sản xuất nhưng có một thị trường rộng lớn, đa dạng về ứng dụng. Tới nay thị trường chip nhạc này của Thế giới hầu như chỉ còn là sân chơi của vài hãng sản xuất IC bán dẫn của Đài Loan.

Đặc trưng dòng chip nhạc lời (speech IC) của Nuvoton:
cũng khá đa dạng, nhắm thẳng tới nhu cầu tương đối cụ thể là khu vực điện tử dân dụng bằng việc tích hợp thêm các khối chức năng giao tiếp màn hiển thị LCD hay bộ điều xung PWM, thêm nhiều đầu ra nhạc...

Các bộ khuếch đại/ mã hoá nhạc:
có các chức năng độc lập, chuyên biệt nhằm dùng cùng với các chip nhạc voice hoặc nhạc lời speech, lẫn các nhu cầu ứng dụng khác của các thiết bị cầm tay và thiết bị truyền thông đa phương tiện như: hand-phone, Tablet, GPS, Laptop, Set-top box, Speaker, DVD Player, LCD TV, TVs, Game Console…

   * Sản phẩm chip vi điều khiển lõi 8051 / ARM Cortex-M0:

Chip MCU của Nuvoton được đánh giá cao về chất lượng thuộc top đầu của Thế giới và cũng được ưa dùng rộng khắp Thế giới bởi giá thành rất cạnh tranh, dễ dùng và có cả một nền tảng phát triển riêng hoàn chỉnh (hệ sinh thái Nuvoton) gồm: công cụ, tài liệu, tài nguyên; sự tương thích các chuẩn về cấu hình, chức năng và cộng đồng người dùng rộng rãi.

Đặc trưng của dòng chip lõi 8051 của Nuvoton:
khá đa dạng về chủng loại, cấu hình và đáp ứng toàn dải nhu cầu của thị trường về dòng chip 8-bit này. Có lợi thế cạnh tranh vượt trội cả về giá thành và chất lượng so với các đối thủ cạnh tranh khác khiến cho các hãng sản xuất khác dần từ bỏ dòng chip 8051 hoặc phải chuyển hẳn sang nền tảng lõi chip mới.

Hãng Nuvoton có cả loại chip hoàn toàn tương thích với MCU lõi 80C51 chuẩn lẫn loại MCU lõi 8051 được tuỳ biến theo cấu hình của người dùng và các tích hợp đặc tính kỹ thuật hiện đại như: khả năng hỗ trợ nạp ISP/ ICP, bộ nhớ ISP (ISP loader Rom), bộ nhớ IAP (tích hợp EEPROM/ Flash ROM trong chip), tích hợp thạch anh nội (RC internal), dung lượng Flash lớn, tích hợp nhiều giao diện ngoại vi như “UART, SPI, I2C, PWM, ADC, Comp., KBI, BOR, QEI, Jtag, LCD controller, Dual DPTR…”, khả năng chống (triệt) nhiễu, và chủng loại chip LPC (Low Pin Count) lõi 80C51 có số lượng chân pin ít còn 16 chân và kích thước RẤT nhỏ gọn.

Điểm cần lưu ý ở đây về MCU lõi 80C51 của Nuvoton hoàn toàn tương thích với MCU 8051 chuẩn tức là có khả năng thay thế tương đương cả về phần cứng và phần mềm (pin to pin và cùng tập lệnh) => giữ nguyên thiết kế phần cứng và firmware, chỉ cần nạp lại firmware của người dùng chạy với MCU 80C51 chuẩn vào MCU 80C51 tương đương của Nuvoton rồi thay vào mạch là hệ thống chạy như cũ.

Đặc trưng của dòng chip lõi ARM Cortex-M0 & ARM7/9 của Nuvoton:
đây là câu chuyện thành công kế tiếp của hãng Nuvoton sau thành công với dòng chip nhạc ISD và MCU 8051, bởi hãng đã thiết kế thành công chip MCU lõi ARM 32-bit đầu tiên từ năm 2000. Đến năm 2009 hãng cho ra đời sản phẩm chip lõi ARM Cortex-M0 đầu tiên và nhanh chóng chiếm “vị trí số 1” Thế giới và Châu Á về doanh số bán chip MCU 32-bit ARM Cortex-M0 vào năm 2011.

Mấu chốt của thành công đó là chất lượng và giá thành siêu rẻ: khách hàng có thể mua được chip MCU 32-bit ARM Cortex-M0 của Nuvoton với chỉ ở mức giá chip MCU 8-bit họ 8051.

Bên cạnh đó tài nguyên phát triển dòng ARM Cortex-M0 của Nuvoton cũng khá hoàn chỉnh cả về tool nạp (có loại giá rẻ nạp ISP lẫn nạp off-board được chế tạo bởi hãng lẫn các loại thirdparty, dùng nạp được bằng bộ nạp J-link hoặc U-link mà thị trường có khá phổ biến), board kit mẫu (rẻ, dễ dùng, có cả các kit mẫu được chế tạo bởi các hãng đứng đầu Thế giới về công cụ phát triển như IAR và Keil) và môi trường trường tích hợp phát triển (cả dòng thương mại như IAR, Keil lẫn loại nguồn mở CooCox CoIDE); kèm theo đó là các mạch schematic lẫn mã nguồn mẫu cho mỗi dòng chip đều có sẵn cho tiện dùng và nhanh chóng thử nghiệm, phát triển nhanh ứng dụng người dùng. Hãng cũng có đầy đủ các tài liệu kỹ thuật chuẩn về chỉ dẫn thiết kế và ứng dụng; có diễn đàn (forum) riêng cho cộng đồng người dùng chip của hãng trao đổi, tra cứu những giải pháp cho các khúc mắc trong quá trình phát triển.

   * Các bộ điều khiển I/O máy tính: mảng chip này chiếm tới một nửa doanh thu bán chip của hãng và chiếm một thị phần lớn trên thị trường, nhưng nó là loại linh kiện phụ trợ trong các hệ thống máy tính nên bị ẩn lẫn trong các bo mạch sản phẩm cuối cùng mà khách hàng cuối cùng không nhận biết được. Vì vậy, có lẽ chỉ những khách hàng sản xuất hàng loạt lô lớn các sản phẩm máy tính và những tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới quan tâm tới giá thành, chất lượng và sự cạnh tranh dựa trên số lượng lớn sẽ mới có nhu cầu với nó.


Thị trường và người dùng Việt Nam với sản phẩm của Nuvoton:

        Chúng ta từng làm quen với các chip nhớ của Winbond và thấy sự xuất hiện của các chip MCU 8051, chip nhạc ISD nhãn hiệu Nuvoton trong các sản phẩm cả dân dụng lẫn công nghiệp. Các thí dụ sản phẩm điển hình xuất hiện chip Winbond & Nuvoton như  các đầu thu kỹ thuật số Set-top box, Máy tính PC, bút đọc thông minh và các bo mạch công nghiệp, bo mạch đào tạo dạy nghề… Chúng ta từng thấy chất lượng của chip qua khả năng chống nhiễu và chạy ổn định trong những ứng dụng công nghiệp hoặc chuyên dùng khi so sánh với các nhãn hiệu nối tiếng khác như Atmel hay NXP chẳng hạn. Nhưng hầu như chúng ta không thể tìm được nhà cung ứng chip Nuvoton, bởi hãng không có nhà phân phối nội địa nào cung cấp, hỗ trợ mà phải thông qua các nhà phân phối khác từ Singapore hay Đài Loan, Trung Quốc;

Vì vậy, sự khan hiếm chip, chi phí quá đắt đỏ, sự không có sẵn hàng và các hỗ trợ kỹ thuật & giải đáp chậm chạp hoặc không có… khiến người dùng Việt Nam tới nay vẫn hầu như chỉ trong vai trò người thợ và không gia nhập được vào cộng đồng người dùng của Nuvoton cũng như là nắm bắt các xu thế, cập nhật công nghệ & giải pháp và tận dụng được lợi thế cạnh tranh trực tiếp mà hãng mang lại. Điều đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta luôn đi sau, chỉ là thị trường tiêu thụ hoặc không có cơ hội bình đẳng với các nhà thiết kế & nhà sản xuất khác ở nước ngoài để tích tụ năng lực lớn mạnh hơn, vươn lên được ra ngoài biên giới.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Các nhu cầu về sản phẩm của Nuvoton và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution

We would like to inform you that our company becomes an Authorized Distributor of logo (Taiwan, www.nuvoton.com). This means that we and Nuvoton & other partners can supply a full range of Voice ICs and MCU 8051 core as well as reaching into the World strongest road of MCU ARM Cortex-M0; And we are very proud of becoming the valued partner with our Global famous makers. Thanks for our Global valued partners.


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution Co., Ltd. (Business Registeration No. 0102037646, www.tula.vn) is located in Hanoi City, Vietnam (+84) as the leading distributor of "electronics components and instruments" for embedded electronics Industry and Communication field @ VIETNAM. Please visit our website for more detail: our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company shown here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  & Ren Thang &  DediProg & ZeroPlus & YU Ching (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), Conitec & Batronix (German), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech & Pico Technology (England), EZ Digital Instruments (Korea), Weilei (Wellon brand),  OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Unique  Equipments & Atten Instruments & RigolGRP Capacitor & JSMC Transistor & FLT Quartz Crystal/ Oscillators & Tak Cheong Semiconductor & Shengwei Science (China), NEXTECH force/torque (Thailand)... So we are the supplier of many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, Samsung, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC, Viettel, RMIT… as well as other Global partners.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG NHÀ SẢN XUẤT / OTHER PRODUCTS FROM Nuvoton
NAU7802KGI: 24bit ADC (Nuvoton)
20.000đ
N78E059ALG: 80C51 Microcontroller with 32KB flash, SPI, PWM, IAP and IRC, ISP
32.000đ; 500+: 26.000đ
Nuvoton just released new products catalog - 2016 version
N79E342RAKG: 8 bit MCU, 2K Flash ROM LPC with I2C, ADC, internal RC 445KHz +-2%
18.000đ
NUC240LC2AE: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
50.000đ
Mini52LAN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
23.000đ; 1000+: 18.000đ
NUC122LC1AN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 với USB
35.000đ
N79E352RADG: 8 bit MCU 8K Flash ROM, I2C, PWM with internal RC 22M/11M +-2%
24.000đ
NUC120RE3AN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
73.000đ
TULA & Nuvoton distributorship: TULA Trở thành nhà phân phối ủy quyền của Nuvoton
Tài liệu hướng dẫn phát triển MCU 32-bit ARM Cortex-M0 của Nuvoton: An Introduction & Development Guide for MCU 32-bit Nuvoton's ARM Cortex-M0
NANO130KE3BN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 (Low power with LCD driver)
85.000đ
NAU8402WG: I2S input, Stereo Audio DAC with 2VRMS output (2.7~3.6V)
18.000đ
NAU8812RG: Chip xử lý âm thanh giá rẻ Mono audio codec for telephony/consumer (2.5-3.6V)
40.000đ
Hãng Nuvoton triển lãm Electronica China 2014 ở Thượng Hải
NAU8224YG: chip khiếch đại stereo audio 3.1W (4Ω @ 5V), Mic input
16.000đ
NAU83P20: Class D Amplifier power 2x20W into 8Ω (8~24V)
30.000đ 1000+: 24.000đ
NuTiny-SDK-Mini51: Mạch nạp Nu-Link tích hợp bo mạch phát triển cho NuMicro Mini51 series
250.000đ
NUC240VE3AE: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
65.000đ
NANO102SC2AN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 (Low power with LCD driver)
38.000đ
NAU82011WG: 2.9W Mono Class-D Audio Amplifier (2.5~5.5V); MSOP8
8.000đ
1000+: 6.000đ
NANO100SC2BN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 (Low power with LCD driver)
50.000đ
Tài liệu hướng dẫn phát triển MCU 8051 của Nuvoton: An Introduction & Development Guide for Nuvoton MCU 8051
NUC123LD4AN0: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 với USB và ADC
42.000đ; 1.000+: 35.000đ
N79E824ADG: 80C51 LPC Microcontroller with 8KB flash and I2C+PWM+ADC+EE, IRC
22.000đ; 1000+: 18.000đ
NuTiny-SDK-M051: Mạch nạp Nu-Link tích hợp Bo mạch phát triển cho NuMicro M051 series
500.000đ
A Video Introduction of Nuvoton: Clip giới thiệu Nuvoton ARM Cortex-M0
ISD9160VFI: Chip vi điều khiển ARM Cortex-M0 tích hợp lõi phát nhạc & nhận diện giọng nói, cảm ứng điện dung, RTC
70.000đ; 200+: 55.000đ
NWR-005: MCU8051 ISP/ICP Programmer (Mạch nạp ISP/ICP cho MCU 8051 của Nuvoton)
450.000đ
Demo-ISD2130: Mạch demo cho chip phát nhạc Nuvoton ISD2130
55.000đ
N32926O2DN: Nuvoton’s N3292 H.264 Codec Series is an ARM926EJ-S Soc
Nuvoton audio IC adopted in new Google tablet
ISD9160FI: Chip vi điều khiển ARM Cortex-M0 tích hợp lõi phát nhạc, cảm ứng điện dung, RTC
60.000đ; 200+: 50.000đ
Nuvoton just has released its new ARM Cortex-M4 MCU
Tài liệu hướng dẫn Kit cho chip MCU ARM Cortex-M0 Nano130 & ISD9160
Nu-Link: Mạch nạp và Debugger cho dòng chip NuMicro ARM Cortex-M0
580.000đ
Mini58FDE: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
22.500đ; 1000+: 18.000đ; 5000+: 15.000đ;
NAU8220SG: High quality 2Vrms analog line driver (3~3.6V); SOP14
NUC140VE3CN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
85.000đ
Nu-LB-Nano130: bo mạch phát triển cho dòng ARM Nano1xx series
3.000.000đ
M054LBN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
28.000đ; 500+: 24.000đ
Mini51LAN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
19.000đ; 1000+: 16.000đ
M0516LBN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
38.000đ
NUC220LC2AN: NuMicro Cortex M0 with USB, RTC Vbat
43.000đ
NuGang-NUC100-LQFP48: Mạch nạp cho dòng NUC100 kiểu chân LQFP48
8.900.000đ
Nuvoton: chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối uỷ quyền
W78E052DDG: Standard 80C51 Microcontroller with 8KB flash, UART and ISP - Thay thế tương đương ATMEL AT89S52
16.000đ; 1000+: 13.000đ; 3000+: 11.000đ
N78E055ADG: 80C51 Microcontroller with 16KB flash, SPI, PWM, IAP and IRC, ISP
26.000đ (Thay bằng N78E059ADG)
N78E517ALG: 80C51 Microcontroller with 64KB flash, SPI, PWM, IAP and IRC, ISP
50.000đ; 500+: 38.000đ
W79E2051RAKG: 80C51 LPC Microcontroller with 2KB flash, UART, Comp, PWM, internal RC 22MHz, ICP
15.000đ; 1000+: 11.000đ; 3000+: 9.000đ
N79E855AWG: 80C51 Microcontroller with 16KB flash, SPI, I2C, PWM, ADC, IAP and IRC, ISP/ICP
16.000đ; 1000+: 13.000đ; 3000+: 10.000đ
N79E8432ASG: 80C51 Microcontroller with 4KB flash, I2C, PWM, ADC, IAP and IRC, ISP/ICP
12.000đ; 1000+: 9.000đ; 3000+: 7.000đ
N78E059ADG: 80C51 Microcontroller with 32KB flash, SPI, PWM, IAP and IRC, ISP
32.000đ; 500+: 26.000đ
ISD8104SYI: chip khuếch đại analog Class-AB audio 2W@4Ω, Vdd 2~6.8V; SOP8
7.000đ 1000+: 6.000đ
ISD4002-120PY: chip nhạc ghi lại được nhiều lần; ghi qua microphone
93.500đ
ISD2130SYI: chip nhạc ghi nạp lại được nhiều lần, Class-D cao cấp (30s @ 8kHz, 4-bit ADPCM)
28.000đ; 1000+: 25.000đ [SOP14]
ISD4004-08MSY: chip nhạc ghi lại được nhiều lần; ghi qua microphone
249.000đ
ISD17240SYR: chip nhạc 240 giây @ 8KHz, chia nhiều đoạn ghi lại được
179.000đ
ISD1610BSY: chip nhạc 10giây @ 8KHz, ghi lại được bằng Mic
65.000đ
Nu-LB-M051: Bo mạch phát triển cho người bắt đầu với dòng ARM M051
1.000.000đ
ISD-ES_MINI_USB: USB Programmer for Digital ChipCorder (ISD)
450.000đ
Nu-LB-NUC140: bo mạch phát triển cho dòng ARM NUC1xx series
3.000.000đ
NAU8822LYG: chip xử lý âm thanh stereo cao cấp - Stereo Audio Codec
45.000đ
Mini51FDE: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
15.000đ; 1000+: 12.000đ; 5000+: 9.500đ
NUC220VE3AN: NuMicro Cortex M0 with USB, RTC Vbat
65.000đ
NUC220LE3AN: NuMicro Cortex M0 with USB, RTC Vbat
65.000đ
Mini51FDE: Nuvoton ARM Cortex-M0, TSSOP20 lowest price
ISD9160 Nuvoton ARM Cortex-M0 with voice unit
N79E844AWG: 80C51 Microcontroller with 8KB flash, SPI, I2C, PWM, ADC, IAP and IRC, ISP/ICP
14.000đ; 1000+: 11.000đ; 3000+: 9.000đ
Sản phẩm mới ARM Cortex-M0 Kit: New products of ARM Cortex-M0 KIT
NUC472HI8AE: Chip MCU lõi ARM Cortex-M4 của Nuvoton
179.000đ; 100+: 155.000đ
ISD9361RI: Chip vi điều khiển ARM Cortex-M0 tích hợp lõi phát nhạc, cảm ứng điện dung, RTC
80.000đ; 200+: 60.000đ
NuEdu-SDK-NUC472: bo mạch phát triển cho dòng ARM NUC1xx series
W78E054DDG: Standard 80C51 Microcontroller with 8KB flash, UART and ISP - Thay thế tương đương ATMEL AT89S54
23.000đ; 2000+: 18.000đ
ISD1620BSY: chip nhạc 20giây @ 8KHz, ghi lại được bằng Mic
93.000đ
NK-UNO-131: Kit đào tạo phát triển NuEdu UNO NUC131
450.000đ
SDKNANO130: Kit phát triển dòng chip MCU ARM Cortex-M0 Nano series của Nuvoton
N78E059APG: 80C51 Microcontroller with 32KB flash, SPI, PWM, IAP and IRC, ISP
32.000đ; 500+: 26.000đ
W79E4051RAKG: 80C51 LPC Microcontroller with 4KB flash, UART, Comp, PWM, internal RC 22MHz, ICP
20.000đ; 1000+: 14.000đ; 3000+: 12.000đ
W79E4051RARG: 80C51 LPC Microcontroller with 4KB flash, UART, Comp, PWM, internal RC 22MHz, ICP
20.000đ; 1000+: 14.000đ; 3000+: 12.000đ
M0518LC2AE: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0
40.000đ
W78E054DLG: Standard 80C51 Microcontroller with 8KB flash, UART and ISP - Thay thế tương đương ATMEL AT89S54
23.000đ; 2000+: 18.000đ
N76E885AT28: 1T-80C51 Microcontroller with 18KB flash, I2C, SPI, ADC, PWM, UART, IAP and IRC, ISP/ICP
14.000đ; 1000+: 11.000đ
N76E003AT20: 1T-80C51 Microcontroller with 18KB flash, I2C, SPI, ADC, PWM, UART, IAP and IRC, ISP/ICP
7.000đ; 1000+: 6.000đ
NUC442RI8AE: Chip MCU lõi ARM Cortex-M4 của Nuvoton
130.000đ
NUC121LC2AE : Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 với USB
25.000đ
NUC123SD4AN0: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 với USB và ADC
55.000đ
N572F072G: Chip vi điều khiển ARM Cortex-M0 tích hợp lõi phát nhạc, cảm ứng điện dung, RTC
40.000đ
MS51FB9AE: 1T-80C51 Microcontroller with 18KB flash, I2C, SPI, ADC, PWM, UART, IAP and IRC, ISP/ICP
NUC121SC2AE : Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 với USB
30.000đ
W78E052DFG: Standard 80C51 Microcontroller with 8KB flash, UART and ISP - Thay thế tương đương ATMEL AT89S52
18.000đ; 1000+: 14.000đ
NANO130SC2BN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 (Low power with LCD driver)
69.000đ
N78E059AFG: 80C51 Microcontroller with 32KB flash, SPI, PWM, IAP and IRC, ISP
32.000đ; 500+: 26.000đ
W79E632A40FL: Mạch tích hợp điện tử IC
NANO120LD3BN: Vi điều khiển 32-bit lõi ARM Cortex-M0 (42MHz 64KB (64K x 8) FLASH)Thao tác người sử dụng: [ Thêm dữ liệu ]      [ Tải file lên web ]   

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ