TULA Solution - Electronics Components and Instruments @ Vietnam - TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ


TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ

Ngày: Saturday, 03, July
Chủ đề:


Hanoi, 3 July 2010 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: kể từ ngày 24/6/2010 Công ty chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối thị trường Việt Nam cho bộ nạp rom (device programmer) nhãn hiệu SuperPro và các sản phẩm khác của hãng công nghệ nạp rom hàng đầu Thế giới XELTEK (Mỹ, www.xeltek.com).


Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu uy tín và năng lực của Công ty TULA tiếp sau thoả thuận phân phối tương tự của Công ty TULA với nhà máy sản xuất của hãng XELTEK đặt tại Trung Quốc, cũng như là các thoả thuận phân phối bộ nạp rom của các hãng công nghệ hàng đầu khác như Minato, SMH-Tech, Elnec, Leap, Lloyd-Research...Thêm thông tin về đối tác:

Hãng Xeltek có trụ sở ở Thung lũng Silicon, bang CA, Mỹ (www.xeltek.com), với nhãn hiệu nổi tiếng SUPERPRO hiện đang là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường Toàn cầu về bộ nạp rom. Điểm nổi bật của hãng Xeltek là các sản phẩm bộ nạp đa năng, nhất là các bộ nạp đa năng với chức năng hoạt động Stand-alone (độc lập) và hỗ trợ nạp nhiều nhất Thế giới số các linh kiện rom được hỗ trợ.

Được thành lập năm 1991 ở  Sunnyvale, CA USA, XELTEK đã tham gia vào thị trường bộ nạp rom được 17 năm. Nền tảng truyền thống của hãng là sự sáng tạo công nghệ, hiệu quả cao trong nghiên cứu & phát trhiển và sản xuất, đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng và một mối quan hệ thân thiện tốt đẹp với các nhà sản xuất IC lớn. XELTEK đã cung cấp cho khách hàng các bộ nạp rom đạt tới mức nghệ thuật ở một mức giá hết sức cạnh tranh để đảm bảo tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp bán dẫn, cải thiện năng lực vận hàng của sản phẩm, giảm giá thành và rút ngắn thời gian ra thị trường.

Xeltek là nhà cung ứng hàng đầu các giải pháp nạp hiệu quả về chi phí cho các bộ nhớ, các vi điều khiển và các thiết bị logic khả trình. Họ các bộ nạp rom đa năng và đế nạp của Xeltek, được kết hợp cùng với phần mềm và hỗ trợ khách hàng cung cấp một dải hoàn chỉnh giải pháp phát triển kỹ thuật cho sản xuất thương phẩm lô lớn. Hãng Xeltek cung cấp giải pháp tổng thể nạp rom với dòng bộ nạp nhãn hiệu SuperPro® từ phục vụ kỹ thuật cho tới cho sản xuất thương phẩm, từ kiểu PC base cho tới khả năng Stand-alone.

Thông tin chi tiết thêm về hãng Xeltek ở website của hãng www.xeltek.com

Chi tiết thêm về tính năng và ưu điểm sản phẩm bộ nạp rom hiệu SuperPro của Xeltek, xin vui lòng xem ở bài viết
Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (http://www.tula.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=115)


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Cũng thông qua việc phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp rom cho hãng Xeltek (cùng với các hãng khác như HI-LO Systems, LEAP, MinatoSMH Technologies, ELNEC, Lloyd-Research), Công ty TULA đã chính thức khẳng định năng lực cung ứng thiết bị công nghệ sản xuất điện tử, chiếm lĩnh hầu như toàn bộ (tới hơn 90%) thị trường các bộ nạp rom cho ngành công nghiệp sản xuất điện tử và phần mềm nhúng ở Việt Nam.

Mọi nhu cầu về Bộ nạp rom và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.


Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution


-------------------------------------------------------------------------------------------------------
We would like to inform you that our company just becomes an autho. Distributor of XELTEK Inc. (USA, www.xeltek.com located in Silicon Valley, CA, USA) for Device programmers & Adapters products, SUPERPRO Brand. So it means that we are doing service more 90% market share of universal programmers in Vietnam.

P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components & instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company, for examples here http://www.tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2). We also own a Vietnam’s most famous website www.EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Inc. (Taiwan), Leap Electronics Inc. (Taiwan), Minato Electronics Inc. (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, Softec Brand), ETLWEB Inc. (Ukraine), XELTEK Inc. (USA & China), ELNEC (Slovakia), Lloyd-Research (England), EZDigital (Korea), GRP & JSPC & Fluent Electronics (FLT) & Tak Cheong Semiconductor & Array, Owon, Tonghui (China)… So we had many customers as Panasonic,  Canon (Meiko), Toshiba, UMC Electronics, Sato, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT-FUJITSU, FPT… as well as other Global partners.


Bài này từ TULA Solution - Electronics Components and Instruments @ Vietnam
http://tula.vn

URL của bài này là:
http://tula.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=122