TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ATTEN tại thị trường Việt Nam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
- Xem kho hàng STOCK » Click here! MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

195919017
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)
Flash Support Group

PEmicro
Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.


Power Supply 

Car and Consumer IC Solutions Provider


  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ATTEN tại thị trường Việt Nam
Hanoi, June, 2011 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Hãng sản xuất thiết bị điện tử chuyên dùng ATTEN (China, www.atten.com.cn) chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối uỷ quyền bán các sản phẩm của hãng & dịch vụ khách hàng ở thị trường Việt Nam.


Thông qua sự hợp tác này với hãng ATTEN và trước đó là hãng máy hàn Weller (CHLB Đức) và các hãng thiết bị nguồn DC như Leap (Đài Loan), Array (Trung Quốc), Rigol (Trung Quốc)…, Công ty TULA đã thâm nhập sâu hơn vào thị trường các công cụ hàn mạch điện tử và bộ nguồn DC để trở thành nhà cung ứng phổ biến hàng đầu ở Việt Nam về chủng loại thiết bị điện tử chuyên dụng phục vụ cho một dải rộng nhu cầu trong cả khu vực dân dụng và chuyên dùng (sản xuất điện tử, kỹ thuật & dịch vụ, đào tạo dạy nghề và sử dụng cá nhân).


IR Reflow Oven

 
BGA Rework System 

Soldering Station

 

Combo Rework StationPreheating Rework Station


Switching DC Power Supply
DC Power Supply


Programmable DC Power Supply
Như vậy, tới nay bộ ba đối tác sản xuất thiết bị hàn thiếc của chúng tôi gồm ATTENWELLERREN THANG đã tạo thành một dải sản phẩm hoàn chỉnh của ngành công nghiệp, bao gồm: 

    - Mỏ hàn (Soldering Iron) truyền thống có công suất phổ dụng 40-120W của ATTEN & WELLER đáp ứng cho nhu cầu cá nhân và giới thợ chuyên nghiệp; 

    - Máy hàn chỉnh nhiệt (Soldering Station) có nhiệt độ thay đổi được theo điều khiển của người dùng của các hãng ATTEN & WELLER với công suất phổ dụng khoảng 40-150W ở dải nhiệt độ 100-500oC, đáp ứng cho mọi khu vực thị trường chuyên nghiệp, sản xuất điện tử, đào tạo dạy nghề, thợ sửa chữa và cá nhân, sinh viên; 

    - Hệ thống gỡ chip (SMD Rework System) bằng công nghệ  gia nhiệt hồng ngoại – mà giới thợ quen gọi là máy đóng chip, chuyên dùng cho các nhu cầu sửa chữa (gỡ, gắn) chip dán cao cấp kiểu chân BGA. Các thiết bị này của ATTEN, WELLER và DEN-ON đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu của khu vực chuyên nghiệp như nhà máy sản xuất điện tử, trung tâm bảo hành và giới thợ sửa chữa điện tử;

    - Máy hàn đối lưu để bàn (Desktop Reflow Oven) của ATTEN nhằm đáp ứng cho nhu cầu khu vực chuyên nghiệp thiết kế mạch điện tử và sản xuất mẫu & lô nhỏ các bo mạch PCB linh kiện dán SMD.

    - Bể hàn nhúng thiếc (Solder Pot) – một kiểu loại máy hàn sóng kích thước nhỏ, chuyên dùng cho gia công, hàn các bo mạch PCB linh kiện xuyên lỗ. Thiết bị hàn sóng này của Ren Thang cùng với máy hàn châm điển (Point Soldering machine) là một đáp ứng tốt cho khu vực gia công, sản xuất lô nhỏ các bo mạch PCB yêu cầu cao về chất lượng và năng suất.

    - Hệ thống dây chuyền sản xuất SMT (SMT Line System) do TULA cung ứng gồm các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như SEF, Autotronik và Ren Thang để nhằm đáp ứng toàn dải (tự động, bán tự động hoặc thủ công) của khu vực thiết kế và sản xuất các bo mạch linh kiện dán SMD thương phẩm trên nền tảng công nghệ SMT. TULA và đối tác có đủ các giải pháp tương ứng với nhu cầu sản xuất prototype (Trung tâm R&D), thương phẩm lô nhỏ & vừa (Nhà máy sản xuất cỡ nhỏ, bán tự động hoặc tự động off-line) và hàng loạt lô lớn (nhà máy sản xuất cỡ lớn, máy tự động in-line). Với nhu cầu loại sản phẩm này, TULA đề xuất khách hàng quan tâm và đầu tư thêm sản phẩm máy trộn kem hàn (solder paste mixer) của các hãng Japan Unix hoặc Ren Thang mà TULA cung ứng để nhằm tạo ra các sản phẩm bo mạch SMT có chất lượng đồng đều tốt hơn.

Ngoài chủng loại thết bị hàn thiếc nêu trên, hãng ATTEN còn là thương hiệu nổi tiếng số 1 Trung Quốc về chủng loại thiết bị nguồn điện một chiều (DC Power Supply) và một số loại thiết bị máy đo khác như Oscilloscope, máy phân tích phổ (Spectrum Analyzer), máy đếm tần (Frequency Counter) và máy phát xung (Waveform/ Function Generator).

Thông tin chung về hãng ATTEN:

ATTEN là tên tuổi dẫn đầu về sản xuất công cụ điện tử chuyên dùng ở Trung Quốc. Hãng được thành lập từ năm 1996 và chỉ trong một thời gian ngắn 14 năm nhưng hãng đã phát triển nhanh chóng trong giới công ty chuyên nghiệp về công cụ điện tử và thiết bị viễn thông, và ngày nay ATTEN cũng là một trong số các công ty điện tử lớn nhất và mạnh nhất về công nghệ ở rộng khắp Trung Quốc.

ATTEN là công ty có quy mô lớn duy nhất đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2000 hiện đang sản xuất các máy phân tích phổ cho ngành công nghiệp và thương mại ở Trung Quốc.

Công ty có hơn 600 công nhân có kỹ năng, với hơn 20000m2 nhà máy hiện đại và một nhóm các kỹ sư chất lượng cao về nghiên cứu & phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử.

Công ty đã được vinh danh là Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Thẩm Quyến năm 2007. Hầu hết các sản phẩm của Công ty đều đáp ứng các chứng chỉ chất lượng “CE” “E-mark” “ROHS”. Hãng hiện có 10 dây chuyển sản xuất và có khả năng sản xuất được hơn 30.000 sản phẩm mỗi tháng.

Về mặt tổ chức, TẬP ĐOÀN ATTEN bao gồm một nhóm các công ty con là: Công ty Điện tử ATTEN Thẩm Quyến, Công ty ATTEN (Hồng Kông), Công ty Điện tử TANA Thượng Hải, Công ty Chi nhánh Thiết bị & Công cụ Điện tử ATTEN Thẩm Quyến.

Mạng lưới bán hàng, ATTEN có các chi nhánh rộng khắp Trung Quốc và cũng bán hàng đi khắp Thế giới.

Thế mạnh của hãng ATTEN nằm ở khả năng về công nghệ với hàng trăm thiết bị kiểm tra chính xác cho nghiên cứu. Có 03 phòng nghiên cứu riêng rẽ tương ứng cho Nghiên cứu bộ đào tạo & Công cụ vi sóng RF, các thiết bị giải mã và hàn thiếc cao cấp và bộ nguồn DC. Phòng nghiên cứu của hãng về công cụ vi sóng RF ở Thượng Hải có trên 60 kỹ sư công nghệ RF cao cấp. Năm 2006 hãng đã mua lại Công ty Công nghệ Congo ở Valley (Mỹ), để sau đó trở thành Phòng Nghiên cứu & Thiết kế vi sóng RF đầu tiên của hãng ở ngoại quốc.

Các đặc trưng sản phẩm của ATTEN:

        Với chủng loại sản phẩm đa dạng của ATTEN nằm ở cả 03 loại phổ dụng nhất trên thị trường gồm Thiết bị hàn thiếc, Bộ cấp nguồn DCthiết bị đo RF (điển hình là Oscilloscope và máy phân tích phổ) và những giới thiệu ở trên về hãng và các thiết bị hàn thiếc, chúng ta thấy ngay một đặc trưng điển hình sản phẩm của ATTEN là đa dạng chủng loại, giá hạ nhưng chất lượng đảm bảo. Sự năng động và cạnh tranh khốc liệt của thị trường Trung Quốc được thể hiện rõ ở chính sách liên tục thay đổi, đổi mới sản phẩm và chiếm lĩnh thị trường. Với lợi thế áp đảo của một thương hiệu số 1 Trung Quốc về công cụ điện tử nên hãng cũng làm dịch vụ ODM/ OEM cho nhiều sản phẩm nhãn hiệu khác, vì thế người dùng thấy trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nguồn DC/ máy hàn thiếc giống hệt của ATTEN bởi đó chính là sản phẩm gốc của ATTEN sản xuất nhưng gắn theo tên thương mại của các đơn vị khác. Cũng vì chính sách mở đó và vị thế chiếm lĩnh mà chúng ta hiếm thấy trên thị trường các sản phẩm giả mang thương hiệu ATTEN, điều này khác hẳn với một số hãng có tên tuổi khác của Trung Quốc.

Sản phẩm của ATTEN ở thị trường Việt Nam đã được người sử dụng quen dùng từ lâu bởi các tiểu thương nhặt chợ, xách tay hoặc nhập tiểu ngạch về bán ở chợ cho giới thợ hoặc người dùng cá nhân là chủ yếu. Và hiện nay chỉ có duy nhất Công ty TULA làm nhà phân phối uỷ quyền của hãng chuyên nhập chính ngạch và bán phân phối lô lớn ra thị trường sản phẩm ATTEN; vì vậy sản phẩm ATTEN do TULA cung ứng là hoàn toàn đảm bảo chất lượng, chính hãng và có đủ C/O, C/Q, chứng nhận uỷ quyền của hãng. Bên cạnh cung ứng sản phẩm, TULA cũng là đơn vị dẫn đầu thị trường về công tác biên tập, soạn thảo các nội dung công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng sản phẩm để làm cầu nối chuyển giao công nghệ mới hiện đại của Thế giới về Việt Nam.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây
http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Các nhu cầu về sản phẩm của Pico Technology và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA SolutionWe would like to inform you that our company becomes an Authorized Distributor of ATTEN (China, www.atten.com.cn). This means that we and ATTEN & other partners can supply a full range of Soldering systems (both of soldering & rework stations/ systems) as well DC Power Supply, from low-end to advanced products and good at all areas of Training & Education – Design + R&D – Factory/ Assembly – Technical Service & Personal); And we are very proud of becoming the valued partner with our famus Global makers. Thanks for our Global valued partners.


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution Co., Ltd. (Business Registeration No.
0102037646, www.tula.vn) is located in Hanoi City, Vietnam (+84) as the leading distributor of "electronics components and instruments" for embedded electronics Industry and Communication field @ VIETNAM. Please visit our website for more detail: our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company shown here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as 
HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  & Ren Thang &  DediProg & ZeroPlus & YU Ching (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), Conitec & Batronix (German), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech & Pico Technology (England), EZ Digital Instruments (Korea), Weilei (Wellon brand),  OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Unique  Equipments & Atten Instruments & RigolGRP Capacitor & JSMC Transistor & FLT Quartz Crystal/ Oscillators & Tak Cheong Semiconductor & Shengwei Science (China), NEXTECH force/torque (Thailand)... So we are the supplier of many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, Samsung, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC, Viettel, RMIT… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

Pico giới thiệu các máy hiện sóng có 4 kênh, nhỏ gọn và cấp nguồn bằng cổng USB (2012/08/03 12:15:57)

  .

Công ty TULA cần tuyển gấp ''Kỹ sư ứng dụng điện tử'' (20/6/2012) (2012/05/22 18:40:31)

  .

Công ty TULA - Tuyển Phụ trách kế toán (11/2013) (2012/05/03 15:18:03)

  .

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ATTEN tại thị trường Việt Nam (2012/02/28 11:20:06)

  .

Why a Stand-Alone Programmer? Tại sao lại là Bộ nạp Độc Lập (2012/02/17 13:38:24)

  .

RAMCHECK hỗ trợ cảm biến nhiệt độ cho DDR3 (2012/01/19 08:40:37)

  .

TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam (2012/01/06 17:29:36)

  .

Máy hiện sóng đầu tiên trên Thế giới có cấp nguồn USB và 1 GS/s (2011/10/29 16:10:28)

  .

Máy hiện sóng số cho thế giới công nghệ tương tự - A digital oscilloscope for the analog world (2011/09/30 16:13:40)

  .

Công ty TULA tuyển gấp Kỹ sư bán hàng (2011/08/31 12:20:26)

  .

SMH Technologies thông báo việc tốt nghiệp trình độ cao học của Samuele Stefanoni (2011/08/10 09:13:58)

  .

Nhận Bộ nạp SuperPro M của Xeltek từ Công ty TULA (2011/07/23 20:32:24)

  .

Công ty TULA tuyển gấp ''Kỹ sư Điện, Điện tử'' (2011/05/16 09:55:00)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

Nuvoton hy vọng tăng trưởng hai con số cho lượng chip MCU 32-bit bán ra trong năm 2013 (2013/03/12 12:07:02)

  ¦

Nuvoton đã bán ra hơn 20 triệu ARM Cortex M0 32-bit MCUs trong hơn 9 tháng đầu năm 2012 (2013/01/23 00:19:43)

  ¦

Công ty TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Nuvoton (2012/11/10 01:38:57)

  ¦

Hãng Điện tử Tonghui ra mắt dòng sản phẩm mới tại Nepcon Việt Nam 2012 (2012/10/05 11:12:42)

  ¦

Pico giới thiệu các máy hiện sóng có 4 kênh, nhỏ gọn và cấp nguồn bằng cổng USB (2012/08/03 12:15:57)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ATTEN tại thị trường Việt Nam (2012/02/28 11:20:06)

  ¦

Why a Stand-Alone Programmer? Tại sao lại là Bộ nạp Độc Lập (2012/02/17 13:38:24)

  ¦

RAMCHECK hỗ trợ cảm biến nhiệt độ cho DDR3 (2012/01/19 08:40:37)

  ¦

TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam (2012/01/06 17:29:36)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2022, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ