TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

224635865
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider

  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam
Hanoi, 01 Jan., 2012 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Hãng công nghệ Rigol (China, www.rigol.com) tiếp tục chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối uỷ quyền bán các sản phẩm của hãng & dịch vụ khách hàng ở thị trường Việt Nam.


Thông qua sự hợp tác này và nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi và Rigol muốn gửi lời tri ân & cảm ơn tới khách hàng và đối tác đã tin dùng sản phẩm của Rigol cũng như là những ủng hộ cho sự cố gắng của Công ty TULA chúng tôi trong suốt năm 2011 vừa qua.


Digital Storage Oscilloscope

 
Waveform/ Function Generator 

Spectrum Analyzer

 

Digital Multimeter


Programmable DC Power Supply
Như vậy, tính cho tới nay bộ 03 đối tác sản xuất Oscilloscope hàng đầu Thế giới của chúng tôi OWON – RIGOL – PICO đã tạo thành hầu như toàn dải sản phẩm Oscilloscope chất lượng cao trên thị trường, bao gồm: 

    - Kiểu máy để bàn “benchtop” truyền thống loại bình dân như OWON (HDS & SDS Series) lẫn loại cao cấp như RIGOL (DS Series) và kiểu máy điều khiển nền máy tính “PC-base” như Picoscope; 

    - Kiểu máy cầm tay tích hợp đồng hồ vạn năng (HDS Series) của OWON và kiểu máy để bàn tích hợp phân tích logic của OWON (MSO Series) & RIGOL (DS Series), kiểu máy hiện sóng tích hợp chức năng phát hàm (Function Generator) của PICO (Picoscope series) & hãng Tonghui (DSO Series).

Ngoài ra, hãng RIGOL còn có nhiều dòng sản phẩm chất lượng nổi tiếng khác như: máy phân tích phổ (Spectrum Analyzer), máy phát hàm (Function Generator) và bộ nguồn điện DC khả trình (Programmable DC Power Supply).

Thông tin chung về hãng Rigol:

RIGOL là hãng mới nổi đứng đầu trong lĩnh vực đo lường và kiểm tra.

Là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Công cụ Điện tử Trung Quốc và thành viên Quốc tế của Hiệp hội LXI. Dòng sản phẩm hiện tại của Rigol bao gồm: Máy hiện sóng kỹ thuật số (Digital Oscilloscopes), Máy phân tích phổ tần số radio (RF Spectrum Analyzers), Máy phát hàm/ dạng sóng tuỳ ý (Function/Arbitrary Waveform Generators), Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số (Digital Multimeters), Bộ nguồn DC khả trình (Programmable Power suppliers), các công cụ ảo hoá và các hệ thống phân tích hoá học, v.v…

RIGOL hiện thời có hơn 400 nhân viên. Hãng đầu tư mạnh vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D) và ngày nay có hơn 100 kỹ sư R&D đang làm việc để cho ra đời các sản phẩm mới trong tương lai. RIGOL có hơn 10 văn phòng bán hàng ở Trung Quốc cùng với các văn phòng chi nhánh ở Mỹ và Đức; Hãng đã cung cấp sản phẩm & dịch vụ tới hơn 60 quốc giá/ khu vực, với hơn 150 nhà phân phối và đại diện rộng khắp toàn cầu.

Hãng Công nghệ RIGOL, là công ty đã đạt các chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001:2000 và chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001:2000.

Mục tiêu của RIGOL là trở thành đối tác được lựa chọn trong các dịch vụ và giải pháp về đo lường và kiểm tra.

Các đặc trưng sản phẩm của RIGOL:

      -  Đặc trưng công nghệ: RIGOL nằm trong Top đầu của Thế giới về trình độ công nghệ và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Rigol đạt trình độ cao, cấu hình mạnh, đáp ứng được cho các nhu cầu sản phẩm phục vụ nghiên cứu academic, cụ thể: 
Máy hiện sóng kiểu để bàn (benchtop): 4 kênh đo, băng thông 1GHz, tốc độ lấy mẫu 5GSa/s, độ dài nhớ 140Mpts; Có cả model tích hợp phân tích logic.
Máy phát hàm sóng kiểu để bàn: 2 kênh, dải tần 350MHz AWG, giao diện USB, LAN, GPIB.
Máy phân tích phổ kiểu để bàn: 9kHz~3GHz, -148dBm DANL, 88 dBc/Hz@10KHz Phase Noise.
Đồng hồ vạn năng kiểu để bàn: độ chính xác 6-1/2 Digit (0.0035%) with USB, LAN, GPIB.
Nguồn cấp điện DC khả trình: 160W, 3 kênh, giao diện USB, LAN, GPIB.

      -  Đặc trưng về chất lượng: sản phẩm của Rigol được dùng phổ dụng ở nhiều quốc gia, đáp ứng các yêu cầu chất lượng (tiêu chuẩn chất lượng) của các nước/ vùng lãnh thổ tiên tiến trên Thế giới như Mỹ, Châu Âu. Chất lượng (độ bền) của sản phẩm RIGOL được thể hiện thấy rõ ở thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho sản phẩm của hãng là 03 năm.

      -  Đặc trưng về giá thành: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi nói về sản phẩm của RIGOL. Bởi những đặc trưng về công nghệ và chất lượng sản phẩm của hãng cho thấy, hàng của RIGOL có khả năng dùng thay thế tốt cho các sản phẩm cao cấp của những hãng sản xuất đứng đầu thị trường Thế giới và Mỹ, Nhật như Agilent, Fluke, Tektronix hay Yokogawa. Thế nhưng giá thành sản phẩm của RIGOL thì siêu rẻ chỉ bằng 50-70% giá thành của sản phẩm tương đương cùng loại của các hãng nổi bật vừa nêu trên. Chính điều đó đã giúp RIGOL nhanh chóng nằm trong Top đứng đầu thị trường toàn cầu về thiết bị đo lường & kiểm tra có trình độ công nghệ cao, đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng, độ chính xác và các tiêu chí kỹ thuật khác.
Bởi vì mỗi sản phẩm Rigol có thể kèm theo nhiều phần tuỳ chọn cho khác nhau cho khách hàng mua thêm (đặc biệt là các que đo, card giao tiếp, Pin xạc), nên khi mua hàng bạn hãy tìm hiểu kỹ các phụ kiện tuỳ chọn cần mua (mã hàng) và thời hạn cần có hàng để tiết kiệm thời gian cho chúng tôi và chính túi tiền của bạn. Do các tuỳ chọn này và model sản phẩm khác nhau mà giá thành sản phẩm Rigol cũng có nhiều mức tuỳ theo các lựa chọn của người dùng; Ngoài ra do điều kiện thanh toán, thời hạn giao hàng và mức yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cho mỗi người mua cũng có thể khác nhau nên mức giá bán cũng tuỳ thuộc theo. Vì vậy chúng tôi đề xuất Quý khách hàng nên liên hệ TULA, tìm hiểu kỹ mặt hàng và các tuỳ chọn, cũng như là tính cấp thiết của mình đề có các tiêu chí sản phẩm cụ thể khi liên hệ tới TULA cho tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.
      - Về bảo hành sản phẩm & hỗ trợ kỹ thuật: Là nhà phân phối uỷ quyền của Rigol tại thị trường Việt Nam, Công ty TULA có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ & hỗ trợ khách hàng của Rigol & TULA trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm của Rigol được Công ty TULA cung cấp đảm bảo chất lượng, chính hãng (nhập khẩu trực tiếp từ Rigol) và bảo hành tại Công ty TULA theo tiêu chuẩn bảo hành của Nhà sản xuất.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Các nhu cầu về sản phẩm của Pico Technology và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA SolutionWe would like to inform you that our company continues working as the Authorized Distributor of RIGOL (China, www.rigol.com) in 2012 Year. This means that we and Rigol & other partners can supply a full range of oscilloscopes (both of the traditional & PC-base types, from low-end to high-end products and good at all areas of Training & Education – Design + R&D – Factory – Technical Service); And we are very proud of becoming the valued partner with our Global makers. Thanks for our Global valued partners.


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution Co., Ltd. (Business Registeration No. 0102037646, www.tula.vn) is located in Hanoi City, Vietnam (+84) as the leading distributor of "electronics components and instruments" for embedded electronics Industry and Communication field @ VIETNAM. Please visit our website for more detail: our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company shown here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  & Ren Thang &  DediProg & ZeroPlus & YU Ching (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), Conitec & Batronix (German), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech & Pico Technology (England), EZ Digital Instruments (Korea), Weilei (Wellon brand),  OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Unique  Equipments & Atten Instruments & RigolGRP Capacitor & JSMC Transistor & FLT Quartz Crystal/ Oscillators & Tak Cheong Semiconductor & Shengwei Science (China), NEXTECH force/torque (Thailand)... So we are the supplier of many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, Samsung, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC, Viettel, RMIT… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ATTEN tại thị trường Việt Nam (2012/02/28 11:20:06)

  .

Why a Stand-Alone Programmer? Tại sao lại là Bộ nạp Độc Lập (2012/02/17 13:38:24)

  .

RAMCHECK hỗ trợ cảm biến nhiệt độ cho DDR3 (2012/01/19 08:40:37)

  .

TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam (2012/01/06 17:29:36)

  .

Máy hiện sóng đầu tiên trên Thế giới có cấp nguồn USB và 1 GS/s (2011/10/29 16:10:28)

  .

Máy hiện sóng số cho thế giới công nghệ tương tự - A digital oscilloscope for the analog world (2011/09/30 16:13:40)

  .

Công ty TULA tuyển gấp Kỹ sư bán hàng (2011/08/31 12:20:26)

  .

SMH Technologies thông báo việc tốt nghiệp trình độ cao học của Samuele Stefanoni (2011/08/10 09:13:58)

  .

Nhận Bộ nạp SuperPro M của Xeltek từ Công ty TULA (2011/07/23 20:32:24)

  .

Công ty TULA tuyển gấp ''Kỹ sư Điện, Điện tử'' (2011/05/16 09:55:00)

  .

Công ty TULA tuyển Kỹ sư Phụ trách Marketing (2011/04/13 09:30:40)

  .

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC (2011/02/27 00:36:59)

  .

TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy) (2011/01/11 11:58:22)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

Hãng Điện tử Tonghui ra mắt dòng sản phẩm mới tại Nepcon Việt Nam 2012 (2012/10/05 11:12:42)

  ¦

Pico giới thiệu các máy hiện sóng có 4 kênh, nhỏ gọn và cấp nguồn bằng cổng USB (2012/08/03 12:15:57)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ATTEN tại thị trường Việt Nam (2012/02/28 11:20:06)

  ¦

Why a Stand-Alone Programmer? Tại sao lại là Bộ nạp Độc Lập (2012/02/17 13:38:24)

  ¦

RAMCHECK hỗ trợ cảm biến nhiệt độ cho DDR3 (2012/01/19 08:40:37)

  ¦

TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam (2012/01/06 17:29:36)

  ¦

Máy hiện sóng đầu tiên trên Thế giới có cấp nguồn USB và 1 GS/s (2011/10/29 16:10:28)

  ¦

Máy hiện sóng số cho thế giới công nghệ tương tự - A digital oscilloscope for the analog world (2011/09/30 16:13:40)

  ¦

SMH Technologies thông báo việc tốt nghiệp trình độ cao học của Samuele Stefanoni (2011/08/10 09:13:58)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ