TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

238227442
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC
Hanoi, 19 Feb., 2011 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Công ty chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối uỷ quyền bán các sản phẩm của hãng Pico Technology (UK, www.picotech.com) ở thị trường Việt Nam và một số nước Đông Nam Á khác gồm “Việt Nam, Lào, Campuchia, Philippine, Indonesia và Myanmar”.PicoScope PC-based Oscilloscope

Tải về xem catalog sản phẩm chuẩn đoán
lỗi xe hơi bằng tiếng Việt ở đây >>
 

Thông qua sự hợp tác này chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng và đối tác lời tri ân & cảm ơn với những sự hợp tác - tin dùng - xác nhận chất lượng sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Chính những điều đó đã cổ vũ chúng tôi đang ngày một vững bước hội nhập sâu rộng hơn vào thị trường công nghệ toàn cầu và dần trở thành một thành phần/ công đoạn thiết yếu của hệ thống sản xuất điện tử nhúng ở Việt Nam.

Thông tin chung về hãng Pico Technology và sản phẩm:

Hãng Pico Technology được thành lập năm 1991 và dần trở thành hãng đứng đầu Thế giới về chủng loại thiết bị công nghệ thu thập dữ liệu và kiểm tra nền PC. Những thiết bị này cung cấp tất cả chức năng của thiết bị cùng loại thông thường, và ngoài ra còn có nhiều tính năng bổ sung thêm khác mà vẫn ở trong cùng dải giá thành. Và có thể gọi thiết bị đó của Pico Technology là các Thiết bị ảo hoá, tức là nó nhờ PC làm ngoại vi xử lý, hiển thị, mô phỏng và điều khiển các tính năng, dữ liệu thu thập được. Thiết bị ảo hoá này được dùng để thay thế các thiết bị kiểm tra đắt tiền và cồng kềnh, tiết kiệm tiềm và không gian bàn làm việc. Chúng làm cho công tác lưu trữ, thao tác, chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và ngày một phổ dụng & dễ dùng cùng với sự phổ biến nhanh chóng của máy tính PC trên toàn cầu.

Các thiết bị ảo hoá mạnh mẽ hơn nhưng lại dễ sử dụng hơn các thiết bị truyền thống: đơn giản để dùng phần mềm và hỗ trợ trên màn hình PC giúp bạn trở thành một chuyên gia chỉ trong vài phút. Với thiết bị ảo hoá nhiều tính năng trong một - bằng cách kết hợp một số thiết bị (máy Oscilloscope kỹ thuật số, máy phân tích phổ, đồng hồ vạn năng) thành một đơn vị nhỏ gọn – một thiết bị ảo hoá là nhẹ hơn, dễ cầm tay hơn và dễ hơn trong đối chiếu & phân tích kết quả đo. Khi được dùng với một máy tính xách tay thì các kỹ sư chuyên ngành như thể mang theo một phòng thí nghiệm điện tử hoàn chỉnh trong máy tính của mình.

Máy tính đã làm cho việc tính toán cá nhân trở nên hiệu quả hơn: giờ thì Pico Technology cũng làm cho thiết bị kiểm tra trở nên hiệu quả hơn.
+  Các đơn vị cầm tay nhỏ gọn
+  Sử dụng màn hình PC cho hiển thị màn rộng với độ phân giải cao
+  Có thể được dùng với các máy tính PC để bàn (desktop) hoặc xách tay (laptop).
+  Cả phần cứng và phần mềm trong một gói: không có vấn đề tương thích hoặc thiết lập các thủ tục phức tạp
+  Các bộ thành phần được cung cấp với phần mềm PicoLog giúp chuyển đổi máy tính của bạn trở thành một bộ tổng hợp dữ liệu cao cấp.

Pico Technology cung cấp các giải pháp thiết bị ảo hoá cho một loạt các ứng dụng và ngân sách mua sắm của người dùng. Với giá từ khoảng 206$ cho PS2104 tới chỉ cỡ 23.000$ cho dòng Picoscope 9000 thì nó là phù hợp với hầu hết các mức ngân sách của bạn. Tẩt cả các thiết bị ảo hoá Pico Technology đều được cung cấp với các gói phần mềm giống nhau và kèm theo phần mềm Picoscope có chức năng kiểm tra sóng (oscilloscope)/ quang phổ (spectrum) và phần mềm PicoLog có chức năng tổng hợp dữ liệu, cũng như là các driver (trình điều khiển) thiết bị cho các chương trình ứng dụng khác nhau như LabView và các chương trình ứng dụng người dùng tự phát triển.

Với bộ chuyển đổi A/D có các độ phân giải trong giải từ 8 bit tới 16 bit có thể làm phân tích phổ ở dải từ thô sơ tới hiệu suất thích hợp cho các ứng dụng âm thanh (audio) chất lượng. Các đơn vị tốc độ cao nhất có thể cung cấp phân tích quang phổ từ DC lên tới 12GHz trong dải động cao tới cỡ 80dB.

Điểm qua các dòng sản phẩm truyền thống của Pico Technology như sau:

       *  PicoScope High-end PC Oscilloscopes
             +  PicoScope 6000 Series & accessories
             +  PicoScope 9200A Series Sampling Oscilloscopes & probes and accessories

       *  PicoScope Oscilloscope Kits (with probes) - PC Oscilloscope bundles 
             +  PicoScope 3200 series with probes and AWG
             +  Pico Education Kit with PicoScope 2205
             +  PicoScope 3000, 4000, 5000 series KITs

       *  PicoScope Oscilloscope (no probes or carry case)
             +  PicoScope 2000 series
             +  PicoScope 3200 series
             +  High Precision Oscilloscopes (PicoScope 4224 series)

       *  Data Acquisition
             +  Voltage Data Acquisition (PicoLog and ADC-xx data loggers)
             +  Temperature and Humidity Data Acquisition (Sensor data loggers)

       *  USB DrDAQ Data logger (Temperature, pH, Relative Humidity)

       *  Enviromon network Data Acquisition
             +  EnviroMon Loggers (EL005 logger)
             +  EnviroMon Converters (EL0xx converter)
             +  EnviroMon Kits (EL0xx KITs)
             +  EnviroMon Alarms and warning systems (EL0xx Alarm/ Dialler)
             +  EnviroMon Accessories (Current Clamp, Sensors…)

       *  Sensors, Probes & Accessories

Thêm chi tiết về sản phẩm, xem chi tiết trên trang chủ website của hãng ở www.picotech.comNgoài ra, hãng Pico Technology còn có dòng sản phẩm máy hiện sóng (Oscilloscope) chuyên dùng cho chuẩn đoán lỗi xe hơi (PC Oscilloscopes for Automotive Diagnostics) – Một thiết bị đặc biệt hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bởi khả năng dễ dàng, nhanh chóng dò tìm ra lỗi của bất kỳ chiếc xe điện, xe hơi, xe tải nào cho dù bạn là một chuyên gia, thợ cơ khí hay các kỹ thuật viên, nhà sản xuất xe ô tô.

Tuỳ từng lựa chọn của bạn, máy hiện sóng xe hơi có thể là loại 2 hoặc 4 kênh và tương thích với đường tín hiệu điện CAN bus, LIN bus hoặc các chuẩn FlexRay mới. Và khi mua hàng, bạn có thể chọn mua nguyên bộ hoặc một vài thành phần của một Bộ KIT chuẩn đoán lỗi xe hơi (Automotive Diagnostics Kit) mà mình ưng ý. Việc đơn giản còn lại là sử dụng các KITs có sẵn mọi thứ đó biến chiếc PC của bạn thành một công cụ chuẩn đoán lỗi xe hơi mạnh mẽ.

Ngoài những mô tả tính năng và cách dùng như các thiết bị thông thường khác, thì công cụ chuẩn đoán lỗi xe hơi của Pico Technology còn là một công cụ hướng đích mạnh mẽ với một bộ sưu tập, hướng dẫn chi tiết về các ứng dụng/ thực hành trong thực tiễn sửa chữa xe hơi được biên soạn bởi hãng và cộng đồng người dùng trên khắp toàn cầu.

Công ty TULA đã soạn dịch catalog sản phẩm Automotive Diagnostics này ra tiếng Việt cho bạn tải về xem ở đây >>
Xem chi tiết về dòng sản phẩm Automotive Diagnostics này ở đây http://www.picoauto.com:


     Về bảo hành và chất lượng sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm Pico được sản xuất theo các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất đã đăng ký chất lượng thoả mãn ISO9001:2008. Thời hạn bảo hành là 02 năm hoặc 05 năm tuỳ từng sản phẩm và theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sản phẩm của Pico Technology ở Việt Nam do duy nhất Công ty TULA phân phối và được bảo hành tại Công ty TULA (và các trung tâm bảo hành uỷ quyền) đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với uy tín và vị thế đứng đầu ngành công nghiệp của Pico Technology, bạn có thể cảm nhận và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của hãng và năng lực nhà cung ứng – Công ty TULA.


Về giá thành sản phẩm:
  (khoảng từ hơn 200$ tới hơn 20.000$ tuỳ model sản phẩm)

Giá bán các sản phẩm của Pico được hãng niêm yết công khai trên trang chủ website của hãng ở www.picotech.comwww.picoauto.com. Về cơ bản, Công ty TULA chúng tôi bán theo mức giá đó; Ngoại trừ các trường hợp mua với số lượng ít & giá trị thấp thì chúng tôi sẽ buộc phải cộng thêm phần chi phí phát sinh thêm (khoảng 100$) để mua chuyển hàng từ UK về Việt Nam, và cũng là để chúng tôi đảm bảo công tác bảo hành ở Việt Nam và khả năng cung ứng nhanh hàng tới người dùng.

Bởi vì mỗi sản phẩm có thể kèm theo nhiều phần tuỳ chọn cho khách hàng mua thêm, nên khi mua hàng bạn hãy tìm hiểu kỹ các phụ kiện tuỳ chọn cần mua (mã hàng) và thời hạn cần có hàng để tiết kiệm thời gian cho chúng tôi và chính túi tiền của bạn.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

"Cùng với việc trở thành nhà phân phối của Pico Technology và các hãng công nghệ đo lường & kiểm tra nổi tiếng khác như Owon, Batronix, Tonghui, SMH-Tech, Leap, Array… thì Công ty TULA đã khẳng định vị trí hàng đầu Việt Nam về khả năng cung ứng các dòng sản phẩm PC-based Oscilloscope, Digital Multimeter và một số sản phẩm liên quan cho thị trường khách hàng giáo dục & đào tạo, dịch vụ kỹ thuật CNC và thiết kế/ sản xuất điện tử. Trong đó sản phẩm của Pico là một tự hào của chúng tôi trong đáp ứng toàn dải nhu cầu của khách hàng về dòng máy Oscilloscope nền PC ở Việt Nam và một số nước khác trong khu vực."

Các nhu cầu về sản phẩm của Pico Technology và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution
We would like to inform you that our company is an Authorized Distributor of Pico Technology (UK, www.picotech.com) for PC-based Oscilloscopes & Data Loggers from 2011 Year. This means that we and Pico & other partners can supply a full range of oscilloscopes (traditional types and PC-base, Low-end to High-end products, Training & Education to Factory areas); And we are very proud of becoming the valued partner with our Global makers. Thanks for our Global valued partners.


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components and instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech & Pico Technology (England), Weilei (China),  EZDigital Instruments (Korea), OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Unique  Equipments & GRP Capacitor & JSMC Transistor & FLT Quartz Crystal/ Oscillators & Tak Cheong Semiconductor & Shengwei Science (China), NEXTECH force/torque (Thailand)... So we have many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, Samsung, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC, Viettel… as well as other Global partners.Mô tả một số tính năng căn bản của Pico Oscilloscope


PicoScope
Các sản phẩm (công cụ ảo hoá) của Pico được cup cấp kèm theo phần mềm PicoScope giúp biến một chiếc máy tính PC trở thành một Oscilloscope, Spectrum Analyzer và một Meter. Phần mềm PicoScope cung cấp nhiều lợi thế hơn các công cụ thông thường như là nhiều cửa sổ cho quan sát các tín hiệu giống nhau ở trên màn hiển thị điện áp theo thời gian. Dạng sóng tín hiệu có thể được thêm vào các ghi chú và in ấn, được lưu hoặc suất ra cho các ứng dụng khác dùng. PicoScope vừa linh động và vừa dễ dùng. Thí dụ, các menu kiển tra được định nghĩa bởi người dùng có thể được cài đặt để tự động đo lường và thậm chí là các lệnh hiển thị và hình ảnh chỉ ra nơi kết nối que đo (probe).

         +  Oscilloscope, spectrum analyser, XY scope and meter functions 
         +  Easy to install and use - up and running in minutes, with full on line help 
         +  Software supplied with all ADC units 
         +  Windows (3.x, 95/98/Me, NT/2000) and DOS versions 
         +  International language versions


Máy hiện sóng (Oscilloscope):
        

Máy hiện sóng kỹ thuật số thời gian thực có khả năng lưu trữ (DSO - real time digital storage oscilloscope) bao gồm tất cả các tính năng của một máy scope thông thường kiểu “benchtop” (để bàn) với tất cả các lợi ích của một máy tính PC. Người dùng Scope thường xuyên sẽ cảm thấy như ở nhà với lịch biểu như thường lệ và các tuỳ chọn trigger v.v… nhưng cũng thích thú với lợi thế của các tính năng hữu ích khác. Các tuỳ chọn hiển thị cao cấp khác bao gồm như tính trung bình cho giảm nhiễu, tính tích luỹ để bắt lấy điểm cắt ổn định và một chế độ khoanh vùng tối thiểu/ tối đa để làm nổi bật jiter tín hiệu.

Một tuỳ chọn biểu đồ ghi được kết hợp theo xu hướng các tín hiệu đang thay đổi dần. Các tuỳ chọn trigger bao gồm chế độ “lưu vào đĩa” giúp cho việc theo rõi các lỗi liên tục khó nắm bắt một cách dễ dàng. Khả năng lưu dạng sóng rất có ý nghĩa với các kỹ sư dịch vụ để tạo một thư viện các dạng sóng trên đĩa của các công cụ làm việc có hiển thị và các lỗi giống như vậy.

Các tính năng chính: Tự động, lặp lại và các chế độ trigger chụp đơn. Độ trễ có khả năng lựa chọn và lưu vào đĩa các tuỳ chọn trigger.  Nguồn trigger có khả năng lựa chọn, mức độ (level), độ dốc (slop) và độ trễ trigger trước/ sau. Các hệ số X và Y để “phóng to” trên các tín hiệu. Các công thức để hiển thị biên độ (amplitude) và thông tin thời gian. Các dải tỷ lệ thay đổi được định nghĩa bởi người dùng. Hỗ trợ cho các sản phẩm theo điều kiện tín hiệu.


Spectrum analyser (Máy phân tích phổ)Máy phân tích phổ chỉ ra tổng năng lượng của mỗi một số các băng tần số. Nó đặc biệt hữu ích cho việc dò tìm ra nguyên nhân của nhiễu trong các tín hiệu được đo lường. Thí dụ, một đỉnh ở tần số 50 hoặc 60Hz sẽ xuất hiện nhiễu do lưới điện gây ra. Các đỉnh tần số cao hơn  có thể dễ dàng được nhận ra như là nhiễu chuyển mạch từ các nguồn cấp điện hoặc nhiễu từ các mạch số. Chế độ tính trung bình được áp dụng để giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu ngẫu nhiên và chế độ nhận dạng đỉnh hữu ích cho kiểm tra các băng thông bộ khuếch đại. Các máy phân tích phổ có các tuỳ chọn trigger giống như máy hiện sóng (oscilloscope). Điều này giúp nó có khả năng chộp được phổ của sự kiện xảy ra “một lần” như là một nhịp trống đơn chẳng hạn. Khi được dùng với một đơn vị có độ phân giải cao như là ADC-212 hoặc ADC-216, nó là lý tưởng cho các đo lường độ rung và nhiễu và phân tích phổ âm thanh (audio).

Các chức năng chính: Máy phân tích phổ dựa trên biến đổi FFT. Thông thường, các chế độ nhận dạng đỉnh và tính trung bình. Các tỷ lệ tuyến tính/ lưu giữ (log) cho cả biên độ và tần số. Các công thức hiển thị biên độ, tần số và pha. Bảy kiểu cửa sổ. Số các băng phổ tần có khả năng biến đổi. Các chức năng trigger giống như máy oscilloscope.


XY scopeXY scope được dùng để xác định một tham số theo một cái khác. Điều này hữu ích khi so sánh pha của hai tín hiệu.


Meter

Đồng hồ đo (meter) hiển thị một hoặc nhiều tham số, cùng với một biểu đồ tuỳ chọn. Đồng hồ vạn năng hiển thị các điện áp AC (true RMS), điện áp DC, decibel (dB) hoặc tần số cho một tín hiệu một cách liên tục. Những tham số khác có thể được hiển thị (ví như áp suất hoặc gia tốc) bằng cách thêm vào các phạm vi tuỳ chỉnh.


Composite view

Một khung hình tổng hợp hiển thị tới bốn khung hình khác nhau để để so sánh các dấu vết (trace) trên màn hình. Các khung hình có thể được xếp trồng lên nhau hoặc định vị từng cặp một. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

Nhận Bộ nạp SuperPro M của Xeltek từ Công ty TULA (2011/07/23 20:32:24)

  .

Công ty TULA tuyển gấp ''Kỹ sư Điện, Điện tử'' (2011/05/16 09:55:00)

  .

Công ty TULA tuyển Kỹ sư Phụ trách Marketing (2011/04/13 09:30:40)

  .

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC (2011/02/27 00:36:59)

  .

TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy) (2011/01/11 11:58:22)

  .

Công ty TULA tuyển Kỹ sư Thiết kế và Phát triển ứng dụng điện tử nhúng (2010/10/21 21:14:49)

  .

Công ty TULA tuyển Trưởng nhóm Thiết kế và Phát triển ứng dụng điện tử nhúng (2010/09/24 16:20:16)

  .

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  .

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  .

Tuyển dụng 27/3/2010 - Kỹ thuật viên IT (2010/03/27 10:03:36)

  .

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

TULA - Tiếp tục làm nhà phân phối ủy quyền của RIGOL tại Việt Nam (2012/01/06 17:29:36)

  ¦

Máy hiện sóng đầu tiên trên Thế giới có cấp nguồn USB và 1 GS/s (2011/10/29 16:10:28)

  ¦

Máy hiện sóng số cho thế giới công nghệ tương tự - A digital oscilloscope for the analog world (2011/09/30 16:13:40)

  ¦

SMH Technologies thông báo việc tốt nghiệp trình độ cao học của Samuele Stefanoni (2011/08/10 09:13:58)

  ¦

Nhận Bộ nạp SuperPro M của Xeltek từ Công ty TULA (2011/07/23 20:32:24)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC (2011/02/27 00:36:59)

  ¦

TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy) (2011/01/11 11:58:22)

  ¦

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ