TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy)  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

238429812
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy)
Hanoi, 11 Jan., 2011 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: tiếp tục những thành công đã đạt được kể từ năm 2009 khi hãng SMH-Tech chỉ định Công ty TULA là nhà phân phối ở Việt Nam, năm 2011 này hai công ty chúng tôi đã tiếp tục quan hệ đối tác và nâng cấp thêm mối quan hệ này bằng một thoả thuận (SSO) cấp Công ty chỉ định Công ty TULA chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của hãng SMH-Technologies (Italy, www.smh-tech.com) tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm ghi/ nạp (Bộ nạp rom/ chip) dữ liệu cho IC bán dẫn.
OverviewFlashRunner III series (patent pending) is a range of high-performance, standalone In-System Programmers specific for Flash-based microcontrollers and serial memories. FlashRunner III series is targeted at production environments and can work either in full standalone mode or controlled by a host system. FlashRunner III Silicon-Producer-Specific Program: Atmel, Cypress, Elmos, Fujitsu, Freescale, Infineon, Microchip, Serial Memories, NEC, NXP, Renesas, Samsung, Silicon Lab, STMicroelectronics, Texas Instruments.

FlashRunner series

OverviewFlashRunner FR01M01 is a member of the FlashRunner I Series of universal, standalone in-system programmers. It is targeted at production environments, easily and seamlessly integrates on test fixtures and can work either in full standalone mode or controlled by a host system. FlashRunner FR01M01 provides connections for programming up to eight ISP sites thanks to the built-in ISP lines multiplexing.


Four fully parallel in-system programming channels Channel demultiplexing: each of the four main channels can be demultiplexed to 2 or 4 ISP channels (for a total of 8 or 16 ISP channels, respectively) Galvanic isolation (on the 8 ISP channels configuration) Easy Integration in Programming Lines (ATE, ICT, Test Fixtures) Universal and Fully Upgradable

Micro MultiplexersDesigned in Cooperation with Agilent - Là kết quả của sự hợp tác với hãng thiết bị đo lường số 1 Thế giới

Agilent Medalist In-Circuit Board Test
System Utility Card
Hãng SMH Technologies là hãng công nghệ số 1 Thế giới chuyên về các giải pháp nạp In-system (ghi, nạp dữ liệu cho các chip bán dẫn khả trình ngay cả khi các chip này đã được gắn trên bo mạch rồi). Những đặc điểm và lợi điểm của công nghệ nạp In-system này được mô tả khá rõ ràng trên website của Công ty TULA (www.tula.vn); Tuy nhiên ở đây chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh thêm về vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp của hãng SMH-Tech bởi các đặc điểm vượt trội sản phẩm của hãng như: chất lượng nạp, tốc độ nạp, khả năng đáp ứng nạp với số lượng lớn và đặc biệt là khả năng tích hợp vào trong các hệ thống/ thiết bị đo lường kiểm tra chuyên nghiệp cao cấp khác (thí dụ như Agilent Medalist In-Circuit Board Test System Utility Card) để trở thành module cấu thành của các hệ thống đo lường kiểm tra chuyên nghiệp cao cấp.

Và ngoài dòng sản phẩm nạp In-system ra, vẫn cùng công nghệ và chủng loại thiết bị này, hãng SMH-Tech cũng có các sản phẩm chuyên nghiệp khác cho phát triển sản xuất điện tử nhúng như debugger hoặc bộ nạp off-board (dùng sockets), đặc biệt là cho các dòng chip của Freescale và STMicroelectronics, National COP, Microchip PIC ở các nhu cầu phát triển, sản xuất hàng loạt quy mô lớn. Tóm lại, khi mà bạn có nhu cầu phát triển sản xuất sản phẩm điện tử nhúng chuyên nghiệp, lô lớn và ở trình độ quốc tế mà ở đó có nhu cầu nạp In-system (hoặc tích hợp module nạp In-system trong sản phẩm/ hệ thống) thì SMH Technologies sẽ luôn đáp ứng được tốt và họ chính là sự lựa chọn hàng đầu.


Thêm thông tin về đối tác:

Hãng SMH Technologies là một công ty công nghệ, hoạt động độc lập, thị trường toàn cầu, đứng đầu về nạp In-system cho các chip bán dẫn và các dịch vụ liên quan cho ngành công nghiệp sản xuất các bo mạch điện tử.

Dòng sản phẩm FlashRunner, nền nạp (programming) in-system chuyên nghiệp của hãng cho các chip bán dẫn, là kết quả của hàng thập niên kinh nghiệm về mã hoá vi mã cho các bộ xử lý -8, -16 và -32 bits. FlashRunner giúp cho các khách hàng của hãng nâng cao chất lượng, tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá chu kỳ sản xuất. Hãng liên tục cải tiến sự đáp ứng của mình bằng việc cho ra đời các giải thuật nạp mới hàng tuần. Lời cảm ơn dành cho thiết kế có tính modul, linh động của FlashRunner, cùng các giải thuật được dùng trên tất cả các model.

Với bản quyền sở hữu trí tuệ thuộc về hãng SMH-Tech, được kết hợp cùng với các liên minh chiến lược mà ở đó các nhà sản xuất chip bán dẫn và các hãng sản xuất hệ thống ATE đi đầu trong ngành công nghiệp nạp chip (rom). Hãng cam kết hỗ trợ khách hàng và biết rằng chỉ cung cấp các thiết bị lập trình (nạp) tốt nhất là chưa đủ. Hãng tin rằng việc cung cấp một hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn cao và một loạt các dịch vụ thiết kế khách hàng là cần thiết để tích hợp một cách thông suốt bất kỳ hệ thống nạp nào vào trong các dây chuyền sản xuất bo mạch OEM/EMS/ ODM.

Thông tin chi tiết thêm về hãng SMH Technologies ở website của hãng www.smh-tech.com.


VỀ TÍNH NĂNG VÀ SẢN PHẨM CỦA SMH-TECH

Sản phẩm của SMH-Tech rất tập trung, chuyên sâu vào đúng mảng nạp chip (đặc biệt là kiểu công nghệ nạp In-system) và có thể phân loại thành 04 dòng chính:

    - Dòng sản phẩm bộ nạp FlashRunner (I, II, III):

Là dòng sản phẩm nạp In-system, là điển hình và tiêu biểu của hãng SMH-Tech. Dòng sản phẩm này là công nghệ lõi trung tâm của hãng và là nhân tố chính mang lại thành công cho hãng.

Dòng sản phẩm FlashRunner này chia thành 03 nhóm sản phẩm chính gồm: 

          + Flashrunner I (nạp In-system đa năng – Với khả năng nạp được cho hầu hết các chúng loại chip và của các nhà sản xuất chip bán dẫn khác nhau).

          + FlashRunner II (nạp In-system chuyên biệt theo nhà chế tạo chip bán dẫn – Mỗi bộ nạp chỉ hỗ trợ khả năng nạp cho mỗi một nhà sản xuất chip bán dẫn khác nhau, với mục đích để giảm giá thành sản phẩm).

          + FlashRunner III (nạp In-system chuyên biệt theo nhà chế tạo chip bán dẫn – Mỗi bộ nạp chỉ hỗ trợ khả năng nạp cho mỗi một nhà sản xuất chip bán dẫn khác nhau như dòng FlashRunner II nhưng một số tính năng được giảm thiểu và thời hạn bảo hành giảm bớt, với mục đích để giảm giá thành sản phẩm).

    - Dòng sản phẩm bộ nạp Micro Multiplexers:

Là loại bộ nạp in-system chuyên dùng với khả năng nạp được đồng thời nhiều bo mạch một lượt để nhằm nâng cao hiệu suất nạp, đáp ứng chính cho nhu cầu sản sản xuất hàng loạt bo mạch với số lượng lớn.

    - Dòng sản phẩm ISP Programming/ Debugger cho Freescale HC08/HCS08/HCS12(X) hoặc STMicroelectronics ST7 –  Phần cứng inDART-One

Với chức năng chuyên biệt debugger cho phát triển nhúng dòng chip của hãng Freescale và STMicroelectronics đồng thời tích hợp cả tính năng nạp ISP cho các chip này.

    - Bộ nạp Gang Programmer kiểu công nghệ nạp off-board (sử dụng sockets – đế nạp) – bộ nạp MP8011A

Đây là bộ nạp Gang Programmer có kết nối giao tiếp với PC và được điều khiển vận hành bằng phần mềm cài đặt trên PC. Nó cho phép nạp được tới 08 chiếc IC một lượt và có sử dụng các đế nạp (sockets) tương ứng với các kiểu chân (PIN) khác nhau của linh kiện IC được nạp. Bộ nạp này hướng tới các nhu cầu nạp cho chip của các hãng Freescale, STMicroelectronics, National COP, Microchip PIC. Với công nghệ nạp off-board dùng các socket nên sẽ cần quan tâm đến việc lựa chọn, mua đế nạp tương ứng cho mỗi IC được nạp có kiểu chân package khác nhau và phần đế nạp socket này sẽ bị tổn hao dần trong quá trình sử dụng.

Về bảo hành và chất lượng sản phẩm: sản phẩm được sản xuất ở Italy, chất lượng toàn cầu, EU

Sản phẩm của SMH Technologies đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và Châu Âu và những đặc điểm kỹ thuật riêng nhằm duy trì sự phát triển bền vững và giá trị thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới của hãng. Thời hạn bảo hành sản phẩm SMH-Tech 03 hoặc 01 năm tuỳ model sản phẩm. Sản phẩm của SMH-Tech ở Việt Nam do Công ty TULA phân phối độc quyền được bảo hành đúng theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất, điểm bảo hành tại Công ty TULA và các trung tâm bảo hành do TULA chỉ định. Vì định hướng sản phẩm của SMH-Tech là cho khu vực sản xuất là chính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Và khi bạn có nhu cầu như một người dùng chuyên nghiệp ở khu vực sản xuất (như các nhà máy OEM, EMS, ODM) và yêu cầu cao về các đặc tính kỹ thuật, chất lượng hoặc khả năng được thiết kế lại theo yêu cầu thì SMH-Tech là sự lựa chọn tốt nhất không chỉ cho thị trường Việt Nam.

Về giá thành sản phẩm:
giá hợp lý & đáp ứng cho khu vực sản xuất và chuyên nghiệp

Như đã đề cập sơ bộ ở trên thì các bộ nạp In-system (FlashRunner, Micro Multiplexer) lẫn bộ nạp off-board (MP8011A) được dùng chính cho các nhà máy sản xuất điện tử (PCB) để sản xuất hàng loạt thương phẩm. Vì vậy giá thành mỗi bộ nạp sẽ là trên 2,000$/ bộ tuỳ model. Và ngoài ra, có sẽ có thêm các chi phí khác liên quan trong quá trình sử dụng bộ nạp như chi phí để bổ sung thêm các giải thuật mới (dịch vụ theo yêu cầu) hoặc chi phí cho mua các đế nạp khác nhau của bộ nạp off-board.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Cùng với việc trở thành nhà phân phối của SMH-Tech và các hãng công nghệ nạp chip nổi tiếng khác như Minato, LEAP, ELNEC, Xeltek… thì Công ty TULA chúng tôi đã khẳng định vị trí số 1 Việt Nam về khả năng cung ứng các dòng sản phẩm công nghệ nạp chip (rom). Khách hàng chính của chúng tôi là các nhà máy sản xuất điện tử, vì vậy bất kể nhu cầu nào về nạp chip cho thương phẩm sản xuất của khu vực này chúng tôi đều có sản phẩm/ giải pháp để đáp ứng. Và chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp sẽ thoả mãn tốt cho nhu cầu của khách hàng và mang lại niềm tin, giá trị cho sản phẩm chất lượng của khách hàng khi đi vào sản xuất và tung ra thị trường.

Các nhu cầu về sản phẩm của SMH Technologies và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution


-------------------------------------------------------------------------------------------------------
We would like to inform you that our company is an autho. Distributor of SMH Technologies (Italy, www.smh-tech.com) for In-system programming solutions from 2009. This means that we are No. 1 provider of device programmers (included off-board/ on-board solutions) in Vietnam country and we are very proud of becoming the valued partner with our Global makers. Thanks for our Global valued partners.


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components and instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech (England), Weilei (China),  EZDigital Instruments (Korea), OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Unique  Equipments & GRP Capacitor & JSMC Transistor & FLT Quartz Crystal/ Oscillators & Tak Cheong Semiconductor & Shengwei Science (China), NEXTECH force/torque (Thailand)... So we have many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC,… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy) (2011/01/11 11:58:22)

  .

Công ty TULA tuyển Kỹ sư Thiết kế và Phát triển ứng dụng điện tử nhúng (2010/10/21 21:14:49)

  .

Công ty TULA tuyển Trưởng nhóm Thiết kế và Phát triển ứng dụng điện tử nhúng (2010/09/24 16:20:16)

  .

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  .

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  .

Tuyển dụng 27/3/2010 - Kỹ thuật viên IT (2010/03/27 10:03:36)

  .

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  .

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  .

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

  .

Công ty TULA Solution chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip nhãn hiệu Superpro của hãng Xeltek (2009/11/18 12:12:34)

  .

Tuyển dụng 06/10/2009 (2009/10/05 19:46:07)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

Máy hiện sóng đầu tiên trên Thế giới có cấp nguồn USB và 1 GS/s (2011/10/29 16:10:28)

  ¦

Máy hiện sóng số cho thế giới công nghệ tương tự - A digital oscilloscope for the analog world (2011/09/30 16:13:40)

  ¦

SMH Technologies thông báo việc tốt nghiệp trình độ cao học của Samuele Stefanoni (2011/08/10 09:13:58)

  ¦

Nhận Bộ nạp SuperPro M của Xeltek từ Công ty TULA (2011/07/23 20:32:24)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC (2011/02/27 00:36:59)

  ¦

TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy) (2011/01/11 11:58:22)

  ¦

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ