TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

246239223
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  

Danh mục nội dung: Chuyên mục chính/THÔNG TIN NHANH @ HOT NEWS


      
  Các công ty khởi nghiệp IoT cần chú ý
  [ Download Datasheet ]   [ Báo giá Quotation sheet ]   [ Shopping Shopping now ]   [ Hits: 129 ]   2024-07-02
 ◊ Tin nhanh / Hot news :
Mặc dù tạp chí Startups Magazine , ấn phẩm anh em của IoT Insider, được cho là có uy tín hơn về các công ty khởi nghiệp công nghệ thú vị đang tìm cách mở rộng quy mô, nhưng không gian IoT không thiếu sự đổi mới và tư duy sáng tạo mà các công ty khởi nghiệp đang có.

 ◊ Hot news / Tin nhanh :
Industrial automation manufacturer, Banner Engineering, has introduced a new IIoT product line, Snap Signal, that captures data from nearly any industrial machine’s device and converts it to a common protocol, enabling an upgrade to Industry 4.0 and higher productivity.


 Mô tả thêm/ More:

Đôi khi việc định nghĩa một công ty khởi nghiệp có thể khó khăn và vẫn là câu hỏi lớn. Trí tuệ thông thường quyết định thời gian hoạt động của một công ty, nhưng các thông tin khác có thể giúp ghép lại với nhau nếu một công ty phù hợp với định nghĩa này; chẳng hạn như quy mô của công ty và số lượng nhân viên của công ty. Một số công ty khởi nghiệp không bao giờ mở rộng quy mô và cất cánh. Họ vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, có thể không phải là trường hợp xấu nhất, nhưng chắc chắn không phải là tình huống tốt nhất. 

Với suy nghĩ này, IoT Insider đã chọn ra năm công ty khởi nghiệp đáng chú ý khi họ tự mở đường và tạo ra công nghệ có tác động lớn.

Blecon

Tháng trước, công ty khởi nghiệp Blecon có trụ sở tại Cambridge vừa ra mắt giải pháp kết nối IoT mới sử dụng Bluetooth Low Energy (LE), cho phép các thiết bị vật lý giao tiếp với các ứng dụng đám mây bằng chip Bluetooth LE. 

Trong một cuộc phỏng vấn với IoT Insider , Simon Ford, Đồng sáng lập Blecon cho biết: “Bluetooth được nhúng trong mọi điện thoại, mọi máy tính xách tay, mọi máy tính bảng và có thể được bật như một điểm phát sóng trong mạng của chúng tôi. Không có công nghệ nào khác có thể làm được điều đó. Nó giống như một siêu năng lực mà Bluetooth mang lại cho chúng ta nhưng chúng ta đang khai thác nó.”

Gần đây hơn, Blecon đã giành giải thưởng Cảm biến tốt nhất năm 2024 về khả năng kết nối tại Sensors Coverage diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 tại California, Hoa Kỳ.

Wiliot

Có lẽ không có công ty nào hiểu được tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo liên quan đến chuỗi cung ứng toàn cầu hơn Wiliot, người trước đây đã phát biểu với IoT Insider trên IoT Unplugged về công nghệ IoT xung quanh sẵn sàng thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số. 

Bao gồm các ngành bán lẻ, tạp hóa và bưu chính, IOT Pixels của Wiliot là các thẻ giá rẻ chạy bằng năng lượng tần số vô tuyến và có thể được gắn vào các mặt hàng từ quần áo đến trái cây để thu thập dữ liệu.

Tháng trước, công ty đã công bố sáng kiến ​​an toàn thực phẩm mới được thiết kế để tạo ra chuỗi cung ứng minh bạch và có thể truy xuất nguồn gốc bằng cách hợp tác với iFoodS và Trustwell để tích hợp dữ liệu IoT xung quanh vào nền tảng của họ. 

Memfault

Theo trang web của công ty, ý tưởng về Memfault, một nền tảng quan sát nhúng, được hình thành khi anh đang làm việc tại nhóm phần mềm nhúng của Pebble và khách hàng đã báo cáo rằng việc điều tra lỗi rất tốn thời gian. 

Gần đây hơn, Memfault đã tiết lộ Product Analytics, nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất và cách sử dụng các thiết bị IoT.

Trong sự kiện IoT Unplugged, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Memfault, François Baldassari đã trò chuyện với IoT Insider  về quản lý chất lượng thiết bị IoT và những điều cần lưu ý.

Infraspeak

Được thành lập vào năm 2015 bởi CTO Luis Martins và CEO Felipe Ávila da Costa, Infraspeak cung cấp Nền tảng quản lý bảo trì thông tin tình báo tập trung (IMMP) cho các công ty muốn hợp lý hóa hoạt động của mình. 

Năm 2021, công ty đã huy động được 10 triệu euro trong vòng tài trợ Series A và năm 2023, công ty đã huy động được 17,5 triệu euro trong vòng mở rộng vòng tài trợ Series A, được công ty cho biết sẽ có tác động "lớn" đến hoạt động của công ty, từ sản phẩm đến nhóm và khách hàng, trong một bài đăng trên blog thông báo về việc hoàn thành.  

Cavli Wireless 

Cavli Wireless ban đầu là một công ty khởi nghiệp về chip IoT và cung cấp các mô-đun IoT thông minh trong các sản phẩm của mình với các ứng dụng từ thành phố thông minh đến năng lượng và tiện ích, giao thông và hậu cần thông minh. 

Năm ngoái, công ty đã huy động thành công 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A và gần đây hơn, công ty đã được Juniper Research công nhận là Nền tảng quản lý thiết bị IoT tốt nhất.  
CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG NHÀ SẢN XUẤT / OTHER PRODUCTS FROMThao tác người sử dụng: [ Thêm dữ liệu ]      [ Tải file lên web ]   

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ