TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI


TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI
Ngày: Wednesday, 11, August
Chủ đề:


Hanoi, 11 August 2010 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: kể từ ngày 9/6/2010 Công ty chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối thị trường Việt Nam cho hãng sản xuất hàng đầu Trung Quốc TONGHUI (www.tonghui.com.cn) chuyên về các thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử cho sản xuất & thiết kế linh kiện điện tử.


Hãng TONGHUI chuyên về các thiết bị có đặc tính kỹ thuật cao đáp ứng cho khu vực sản xuất và thiết kế linh kiện điện tử (đặc biệt là mảng chế tạo các cuộn dây, biến áp). Sản phẩm của Tonghui rất đa dạng và đáp ứng toàn dải cho nhu cầu thuộc mảng chuyên môn của ngành công nghiệp như: các máy hiện sóng Oscilloscope kỹ thuật số, Đồng hồ vạn năng Multimeter kỹ thuật số kiểu Benchtop, Thiết bị & máy đo L-C-R, Bộ kiểm tra an toàn điện (Electric Safety Tester), Hệ thống kiểm tra tự động cho các cuộn biến áp, nguồn dòng dò một chiều (DC Bias Current Source), Bộ đếm vòng dây cho các lõi (coil), các thiết bị đo dòng tuyệt đối hoặc điện áp mức thấp. Tới nay sản phẩm của Tonghui đã được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp và là một phương án đầu tư tiết kiệm thay thế cho các dòng sản phẩm của các hãng khác đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ như: Devantech, EZ Digital, Agilent, Fluke hoặc Hioki…

Thêm thông tin về đối tác:

Hãng Changzhau Tonghui Electronics có trụ sở và nhà máy ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (www.tonghui.com.cn) với các sản phẩm mang nhãn hiệu Tonghui. Dòng sản phẩm của Tonghui được phân thành 4 loại chính là: đo dạng sóng (Oscilloscope), đo vạn năng (Multimeter), đo L-C-R, đo dòng & áp… Điểm nổi bật chính của sản phẩm Tonghui là giá thành hạ nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng cao. Sản phẩm của Tonghui đã được sử dụng nhiều trong một số nhà máy sản xuất linh kiện điện tử phụ trợ của Nhật Bản ở Việt Nam;

Vì vậy, sản phẩm Tonghui là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất và đo lường ở thị trường Việt Nam. Một điểm đáng đề cập nữa là hãng Tonghui là hãng công nghệ đầu tiên của ngành công nghiệp cho ra thị trường dòng sản phẩm Máy hiện sóng Oscilloscope có chức năng kết hợp (Built-in) một máy tạo dạng sóng (Function Generator). Phiên bản thiết bị này là một giải pháp tiết kiệm và tiện dụng cho nhu cầu khu vực thiết kế và đào tạo dạy nghề. Bên cạnh đó, hãng cũng đã có dòng sản phẩm hệ thống tự động đo kiểm biến áp - một sự thể hiện trình độ cao về công nghệ và đáp ứng tốt cho khu vực sản xuất yêu cầu cao về chất lượng & tối ưu hoá sản xuất ở quy mô công nghiệp.

Công ty Tonghui được thành lập từ năm 1994 và là một doanh nghiệp sở hữu tư nhân về công nghệ trong nghiên cứu phát triển, sản xuất và bán hàng. Tonghui là một công ty công nghệ cao thuộc tỉnh Giang Tô của Trung Quốc, nằm ở Khu Phát triển Quốc Gia – Khu Phát triển Công nghiệp Công nghệ cao Thường Châu (ChangZhou). Khuôn viên của nhà máy rộng 12.000m2 với phần diện tích xây dựng rộng 8.200m2 và có hơn 120 nhân công, trong đó 75% là người làm kỹ thuật.

Công ty Tonghui tập trung chính vào hướng nghiên cứu và phát triển các thiết bị đo lường điện tử. Và tới nay Tonghui đang ngày càng mở rộng thị trường và rút ngắn khoảng cách công nghệ với Thế giới thông qua việc cho ra đời từng bước các dòng sản phẩm máy hiện sóng Oscilloscope kỹ thuật số, đồng hồ vạn năng kỹ thuật số, đồng hồ đo tham số linh kiện điện tử, công cụ đo tham số DC, công cụ đo biến áp - motor - speaker, công cụ đo điện áp & dòng mức thấp… Nhãn hiệu Tonghui đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử.

Thông tin chi tiết thêm về hãng Tonghui ở website của hãng www.tonghui.com.cn


VỀ TÍNH NĂNG VÀ SẢN PHẨM CỦA TONGHUI

Sản phẩm của Tonghui khá đa dạng và có thể phân loại thành 04 dòng chính:

    -  Dòng sản phẩm máy hiện sóng Oscilloscope:
Các máy này đều theo công nghệ kỹ thuật số và có model ở cả 2 kiểu loại màn hình hiển thị mầu hoặc đen trắng. Các sản phẩm Oscilloscope của Tonghui đều là kiểu Benchtop xách tay. Ngoài những tính năng thông thường như các hãng, điểm đáng chú ý của sản phẩm Tonghui là cấu hình kỹ thuật ở bậc trung và tích hợp thêm một số tính năng của dòng sản phẩm cao cấp để đáp ứng tốt cho các nhu cầu của khu vực thiết kế & phát triển.
Sản phẩm của Tonghui đều có khả năng ghi và xem lại dạng sóng (như kiểu Video clip).
Hãng cũng mới cho ra đời dòng sản phẩm tích hợp 2 trong 1 đầu tiên của ngành công nghiệp là sản phẩm Oscilloscope tích hợp chức năng máy Function Generator.
Với những đặc điểm này, sản phẩm Oscilloscope của Tonghui đáp ứng chính cho khu vực sản xuất & thiết kế và khu vực đào tạo dạy nghề cấp cao; Do đó cũng đáp ứng rất tốt cho khu vực dịch vụ sửa chữa, thực hành đo kiểm và đào tạo dạy nghề nói chung.

    -  Dòng sản phẩm đồng hồ vạn năng kỹ thuật số kiểu xách tay (Benchtop):
Hãng có sản phẩm ở cả 3 dòng phổ biến là loại hiển thị độ chính xác 4-1/2, 5-1/2 và 6-1/2. Với dải rộng sản phẩm như vậy, Tonghui đáp ứng cho nhu cầu của cả mảng sản xuất, thiết kế và đào tạo dạy nghề điện tử.

    -  Dòng sản phẩm đo tham số linh kiện điện tử (đo L,C,R):
Đây là dòng sản phẩm cốt lõi của hãng và thể hiện trình độ cao về công nghệ với định hướng phục vụ chính cho nhu cầu của khu vực sản xuất và thiết kế chế tạo linh kiện điện tử (đặc biệt là linh kiện cuộn cảm, biến áp, motor và loa speaker). Tonghui có nhiều dòng thiết bị trong kiểu loại này từ dòng thiết bị kiểm tra LCR cầm tay (đáp ứng nhu cầu dịch vụ kỹ thuật, dùng cá nhân) cho tới kiểu thiết bị đo độc lập (đáp ứng cho khu vực nghiên cứu và thiết kế) hoặc các hệ thống kết hợp kiểm tra tự động các tham số linh kiện (đáp ứng cho nhu cầu của khu vực sản xuất công nghiệp).

    -  Dòng sản phẩm đo dòng, áp thấp và kiểm tra an toàn điện:
Đây là dòng sản phẩm bổ trợ cho đo dòng dò, điện áp thấp ở các dải tần cao hoặc siêu cao; kiểm tra an toàn điện ở cao tần hoặc các biến cố điện áp đột biến… nhằm đáp ứng cho kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm và an toàn điện cho thương phẩm của khu vực sản xuất & thiết kế linh kiện biến áp, cuộn cảm.

Về bảo hành và chất lượng sản phẩm: chất lượng cao & bảo hành 1 năm

Sản phẩm của Tonghui đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và những đặc điểm kỹ thuật riêng nhằm duy trì sự phát triển bền vững và giá trị thương hiệu nổi tiếng của hãng. Thời hạn bảo hành sản phẩm Tonghui đều là 01 năm. Sản phẩm của Tonghui ở Việt Nam do Công ty TULA phân phối được bảo hành đúng theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất, điểm bảo hành tại Công ty TULA và các trung tâm bảo hành do TULA chỉ định. Vì định hướng sản phẩm của Tonghui là cho khu vực sản xuất và thiết kế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cho dù thời hạn bảo hành chỉ là 01 năm. Và khi bạn có nhu cầu như một người dùng chuyên nghiệp và yêu cầu cao về các đặc tính kỹ thuật của thiết bị đo lường & kiểm tra điện tử liên quan thì Tonghui là sự lựa chọn tốt nhất với mức giá thành rất hạ, chất lượng cao, phù hợp cho thị trường Việt Nam.

Về giá thành sản phẩm: giá hạ & đáp ứng dải rộng nhu cầu người dùng

Như đã đề cập ở trên, với chất lượng sản phẩm cao và giá thành sản phẩm của Tonghui là rất hạ khi so sánh với sản phẩm tương đương của các hãng khác đến từ Đài loan, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ. Khi xuất hiện nhu cầu sản phẩm thuộc mảng thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử nói chung, nếu không PHẢI mua sản phẩm của hãng khác thì bạn hãy nghĩ ngay đến Tonghui trước tiên bởi họ có nhiều model, nhiều chủng loại hàng, chất lượng cao, cấu hình mạnh với các tính năng cao mà giá thành hạ phù hợp với khả năng đầu tư của người dùng Việt Nam nói chung.

Tài liệu catalog sản phẩm: xem ở đây http://tula.vn/modules.php?name=monline&file=sdtc1&_run=viewdetails&lid=1154 và catalog chi tiết ở đây http://www.tonghui.com.cn/doc.action?invokeMethod=download&id=200&loc=en

Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Cùng với việc trở thành nhà phân phối của OWON về máy hiện sóng Oscilloscope gần đây nhất thì việc trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tonghui là một bước tiến vững chắc đảm bảo cho TULA khả năng cung ứng ra thị trường hầu như toàn bộ dải sản phẩm của ngành công nghiệp này, đáp ứng tốt cho cả khu vực nghiên cứu thiết kế, sản xuất chế tạo, dịch vụ sửa chữa & đo kiểm và đào tạo dạy nghề điện tử. Tới hiện tại, TULA đã trở thành đối tác trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho các hãng nổi tiếng ở Việt Nam gồm: Leap, SMH-Technologies, Owon, EZDigital, Unique, Array, Tonghui.


Mọi nhu cầu về sản phẩm của Tonghui và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution


-------------------------------------------------------------------------------------------------------
We would like to inform you that our company just becomes an autho. Distributor of  ChangZhou TONGHUI  Electronics (China, www.tonghui.com.cn located in Jiangsu Province) for Electronics mesurement Instruments . So it means that we are covering almost  products range of this industry in Vietnam and with other famous partners as Leap, SMH-Technologies, Owon, EZDigital, Array, Unique.


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components and instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech (England), Weilei (China),  EZDigital Instruments (Korea), OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Unique  Equipments & GRP Capacitor & JSMC Transistor & FLT Quartz Crystal/ Oscillators & Tak Cheong Semiconductor & Shengwei Science (China), NEXTECH force/torque (Thailand)... So we have many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC,… as well as other Global partners.


Bài này từ TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam
.

URL của bài này là:
./modules.php?name=News&file=article&sid=124