TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO)  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

246240962
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO)
Hanoi, 01 Jan. 2010 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác, và chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng. Đúng vào dịp năm mới 2010 này, Công ty TULA xin thông báo một tin mừng về dấu ấn phát triển của Công ty: Kể từ ngày 31/12/2009 Công ty chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bộ nạp chip bán dẫn (device programmer) của hãng công nghệ ELNEC (EURO, www.elnec.com) ở thị trường Việt Nam.


Thêm thông tin về  nhà sản xuất ELNEC:

Hãng ELNEC có trụ sở chính ở Châu Âu (EURO) và có nhiều công ty thành viên, nhiều chi nhánh ở các nước phát triển khác. Hãng cũng làm ODM cho nhiều nhãn hiệu bộ nạp chip hàng đầu Thế giới khác như Minato (Nhật Bản), Grifo (Italy), DATAMAN (Châu Âu & Mỹ), B&K Precision (Mỹ). Các sản phẩm mang nhãn hiệu ELNEC đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu và là tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp nạp chip bán dẫn.

Những tính năng tiêu biểu của bộ nạp chip ELNEC:

   + Nạp đa năng (Universal Programmers): đây là một tính năng tiêu chuẩn nhất của các bộ nạp chip đa năng hàng đầu Thế giới; Hãng ELNEC đã thể hiện năng lực vượt trội, đứng đầu Thế giới về khả năng nạp đa năng: hỗ trợ nạp được nhiều chủng loại chip bậc nhất Thế giới (tới hơn 60.000 dòng chip các loại), hỗ trợ nạp được nhiều dòng chip hiếm, chuyên biệt mà bộ nạp của nhiều hãng khác không có. Chi tiết về số chip mà mỗi bộ nạp của hãng ELNEC hỗ trợ xem chi tiết ở website của hãng www.elnec.com.

    + Nạp Stand-alone và kết nối PC hướng mở: giống như hầu hết các hãng nạp chip khác, ELNEC cũng có các Model cao cấp hỗ trợ khả năng nạp Stand-alone hữu dụng trong khu vực sản xuất điện tử (dễ dàng di chuyển thiết bị nạp và nâng cao năng suất cững như là chất lượng nạp chip). Sản phẩm của ELNEC có cả 2 kiểu kết nối giao tiếp với PC theo cổng USB và cổng máy in (Parallen), và ngoài ra còn cho phép khả năng tích hợp, điều khiển bộ nạp từ bên ngoài theo các chuẩn thư viện mã nguồn khả trình DLL; Đây là điểm đặc biệt hữu dụng và đáng lưu ý trong các khu vực sản xuất ở mức cao về tự động hoá, giảm thiểu tối đa các thao tác thô sơ của con người để tiết kiệm chi phí sản xuất. Trong tính năng này, máy nạp BeeHive208S của ELNEC có tích hợp MCU và phần mềm hệ điều hành Windows XP nhúng bên trong để tạo thành một hệ thống nạp hoàn chỉnh hoạt động được độc lập, do đó tiết kiệm chi phí và nâng cao tính ổn định, an toàn cho quá trình nạp cũng như là bảo trì và nâng cấp hệ thống.

    + Nạp In-system, kiểm tra lỗi RAM và IC số trên cùng một bộ nạp đa năng (off-board) của hãng ELNEC. Đây là những tính năng mới đặc biệt vượt trội của hãng ELNEC mà hiếm hãng nào trên Thế giới có nhưng lại rất hữu dụng trong sản xuất điện tử. Thay vì phải mua bộ nạp In-System hoặc các máy test RAM hoặc máy test IC số riêng rẽ với chi phí đắt đỏ thì nay bạn đã có tất cả trong một bộ nạp của hãng ELNEC. Trong hầu hết các trường hợp nạp ISP, bạn có thể dùng cáp nạp ISP kèm theo máy của hãng là có thể nạp được. Những ưu điểm của nạp ISP như tiết kiệm chi phí (do không phải đầu tư mua thêm đế nạp khác nhau), nâng cấp phần mềm (hệ thống) sau lắp ráp/ vận hành, đảm bảo chất lượng nạp và nâng cao tính bảo mật... thì bạn tìm hiểu thêm các chủ đề liên quan trên website của TULA.

    + Miễn phí các cập nhật giải thuật phần mềm và hỗ trợ nhanh nhất Thế giới cho các bộ nạp chip của hãng. Khách hàng có thể tải miễn phí phiên bản phần mềm mới cập nhật cho sản phẩm của hãng ở trên website để nâng cấp phần mềm cho bộ nạp chip của mình. Và vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và sử dụng lại được bộ nạp khi có các dòng chip mới xuất hiện trong nhiều năm sau khi mua hàng. Như đã đề cập, bộ nạp của ELNEC hỗ trợ được nhiều dòng chip bậc nhất Thế giới, kể cả các dòng chip hiếm gặp mà các hãng khác không hỗ trợ; Và một điểm đáng lưu ý là hãng có cung cấp dịch vụ bổ sung thêm giải thuật nạp cho các chip mới với thời gian siêu nhanh chỉ trong khoảng một vài giờ là đã có ngay phiên bản phần mềm hỗ trợ nạp cho chip được yêu cầu. Vì vậy, Bộ nạp ELNEC được ưa chuộng hàng đầu Thế giới cả trong khu vực RND lẫn sản xuất chế tạo.

    + Giá thành hạ: so sánh chung với các hãng sản xuất bộ nạp chip khác có thể thấy giá bán bộ nạp chip của hãng thuộc vào hàng cạnh tranh nhất Thế giới. Điều này là một sự thực, khách hàng có thể xem thấy biểu giá bán các bộ nạp của ELNEC ở website của nhà phân phối www.tula.vn cùng nhiều khuyến mại giảm giá liên quan. Điểm đáng nói ở đây là giá thành hạ nhưng hỗ trợ nhiều dòng chip nhất Thế giới, nhiều tính năng mới nhất Thế giới được tích hợp vào bộ nạp và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu (được thiết kế và sản xuất ở Châu Âu) với thời gian bảo hành lâu (tối đa tới 03 năm).

    +  Sản phẩm đa dạng: hãng cung cấp cho thị trường 2 dòng sản phẩm: nạp đơn chiếc, nạp GANG đa chiếc đồng thời (chuyên biệt cho khu vực sản xuất); Và đồng thời ELNEC cũng cho ra đời các dòng sản phẩm chuyên biệt giá hạ cho nạp EEPROM, Flash, MCU MCS51, PIC, AVR….

    +  Giao hàng, bảo hành và các hỗ trợ sau bán hàng: Sản phẩm của ELNEC được bảo hành tối đa tới 03 năm và được sản xuất, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (EURO).

Công ty TULA là một doanh nghiệp thuần Việt và tham gia chuyên nghiệp vào hệ thống cung ứng Toàn cầu về các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng. Do đó, các sản phẩm do Công ty cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và có đầy đủ các hoá đơn, chứng từ thương mại theo thông lệ Quốc tế và quy định của Việt Nam theo nhu cầu của người mua hàng. Sản phẩm do Công ty TULA bán phân phối độc quyền cùng một mức giá niêm yết cho cả thị trường trong và ngoài nước. Thời gian giao hàng trực tiếp tới tận tay người mua hàng hoặc thông qua chuyển phát nhanh Quốc tế thông thường chỉ trong 1-2 tuần đối với đơn hàng trong nước hoặc 2-4 tuần đối với đơn hàng Quốc tế. Các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng và bảo hành sản phẩm được thực hiện chu đáo, chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Công ty TULA hiện đã là nhà phân phối số 1 Việt Nam về các bộ nạp chip bán dẫn (Device Programmers & Adapters) với năng lực cung ứng, dịch vụ cho khoảng 90% thị phần thị trường bộ nạp chip bán dẫn chuyên dùng trong ngành công nghiệp điện tử ở Việt Nam. Công ty TULA là nhà phân phối chính thức của hầu hết các hãng công nghệ sản xuất bộ nạp chip hàng đầu Thế giới như: HI-LO Systems, LEAP, Minato, Xeltek, ELNEC, SMH Technologies, Batronix, Conitec, Weilei, DediProg. Ngoài ra, Công ty TULA cũng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử, thực hành điện tử của nhiều hãng nổi tiếng hàng đầu Thế giới khác như: OWON (Oscilloscope), LEAP (PCFACE, TRAINING SYSTEM, DC POWER SUPPLY…), EZDigital (Function Generator, DC Power supply, Multi-meter…), Pico Technology (PC-based Oscilloscope).

Mọi nhu cầu về Bộ nạp chip bán dẫn, các máy Oscilloscope và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,

Công ty TULA Solution
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
We would like to inform you that our company just becomes an autho. Distributor of ELNEC (EURO, www.elnec.com) for Device Programmers & Adapters products. So it means that we are doing service more 90% market share of Device programmers & Adapter in Vietnam.

P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components & instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company, for examples here http://www.embeonline.com/modules.php?name=monline&file=sdtc1&_run=view&cid=50&min=0&arrange=date&desc=1&show=94&showcol=15&showtype=1). We also own a Vietnam’s most famous website www.EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and partner of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Inc. (Taiwan), Leap Electronics Inc. (Taiwan), Minato Electronics Inc. (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, Softec Brand), XELTEK Inc. (China), ELNEC (Slovakia, EURO), Batronix & Conitec (Germany), DediProg (Taiwan), OWON (China), EZDIGITAL & CNF Tech & &  MWSTORY  (Korea), GRP & JMSC & Fluent Electronics (FLT) & Tak Cheong Semiconductor & Array (China), ETR (Taiwan)… So we had many customers as Panasonic,  Canon (Meiko), Toshiba, UMC Electronics, Sato, LG Electronics, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU,… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  .

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  .

Tuyển dụng 27/3/2010 - Kỹ thuật viên IT (2010/03/27 10:03:36)

  .

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  .

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  .

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

  .

Công ty TULA Solution chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip nhãn hiệu Superpro của hãng Xeltek (2009/11/18 12:12:34)

  .

Tuyển dụng 06/10/2009 (2009/10/05 19:46:07)

  .

Tuyển dụng 02/8/2009 (2009/08/09 00:18:56)

  .

Thư ngỏ EMBEonline gửi đối tác (2009/07/10 10:02:18)

  .

Thư ngỏ TULA gửi Quý khách hàng 2009-2022 (2009/07/10 08:08:51)

  .

Giải pháp kỹ thuật lập trình nạp dữ liệu cho chip bán dẫn (Device Programmer) (2009/06/05 03:08:30)

  .

TULA - Tuyển dụng nhân viên (không hạn chế thời hạn nộp đơn) (2009/04/13 23:10:47)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  ¦

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  ¦

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  ¦

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  ¦

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

  ¦

Công ty TULA Solution chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip nhãn hiệu Superpro của hãng Xeltek (2009/11/18 12:12:34)

  ¦

Giải pháp kỹ thuật lập trình nạp dữ liệu cho chip bán dẫn (Device Programmer) (2009/06/05 03:08:30)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ